Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Không chỉ các nước châu á như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật…sử dụng cửa gỗ mà hầu như tất cả các nước trên thế giới đều sử dụng cửa gỗ. Nhất là cửa gỗ thông phòng 1 cánh. Trong đó, Mộc Chuẩn sở hữu những kiến thức phong phú về những kiểu nội thất Mộc Chuẩn không lẫn vào đâu được.

Cửa gỗ phù hợp khí hậu và văn hóa người Việt

Phong cách trang trí nội thất Mộc Chuẩn, chủ yếu đặc trưng bởi màu sắc sống động và kỳ lạ, đặc biệt là những gam màu ấm áp như màu đỏ và màu cam. Có mặt từng chi tiết với màu vàng chiếm ưu thế, xanh thẫm, và màu xanh. Ngoài ra, các đặc tính thiết lập vẻ riêng là màu cát hoặc màu beige sử dụng như một nền tảng. Nếu bạn muốn đạt được không khí kịch tính, ấm áp trong ngôi nhà, thì đây là trường phái bạn nên lựa chọn. Ngôi nhà sẽ nổi bật, cá tính hơn, và nó sẽ là nơi vừa ý cho cuộc sống hàng ngày.

Mẫu cửa gỗ mặt tiền đẹp mắt

Các bố trí hoa văn đơn giản

Người Việt Năm ưa chuộng kiểu đơn giản, có chạm khắc cũng chỉ ở mức độ tối giản chứ không phải là những kiểu cầu kỳ như rồng, phượng…Phật giáo là đề tài phong phú cho nhiều ngành học thuật vtrong đó có kiến trúc, chính lẽ đó khi nhắc đến nội thất Mộc Chuẩn, sẽ thấy rất nhiều đường cong. Hãy để ý kiểu bố trí cửa bên dưới.

Chạm khắc đậm tính dân gian

Có thể nói thi công nội thất gỗ tại Mộc Chuẩn mang những nét đặc trưng riêng mà không lẫn vào đâu được. Hy vọng chút kiến thức trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về lối nội thất độc đáo này. Biết đâu bạn sẽ chọn cho mình kiểu bố trí như thế này thì sao.

Share This