Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Tiên phong cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại phải kể đến các dòng gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ ash… và các dòng ván công nghiệp bao gồm mdf, hdf, plywood và các chất liệu phủ bề mặt. Trong đó, các nội thất từ gỗ sồi luôn được ưa chuộng trong đó phải kể đến là bộ giường ngủ gỗ sồi được xem là mốt hợp thời hiện nay.

Giường ngủ gỗ sồi làm phòng ngủ luôn hiện đại

Như đã biết, gỗ sồi là loại gỗ nhập khẩu cho vân gỗ khá sáng, vân gỗ sồi dạng mưa rơi không quá nặng nề cũng không quá nghèo nàn. Bên cạnh đó, màu sắc khi lên PU khá đạt và khá sáng giúp cho mọi không gian giảm bớt sự chật chội hay thiếu sáng đi rất nhiều. Chính vì thế chúng được ưa dùng đóng các đồ nội thất phải kể đến như cửa gỗ sồi hay tủ bếp gỗ sồi… và sản phẩm giường ngủ gỗ sồi mà chúng tôi giới thiệu ở đây.

Nội thất đóng bằng gỗ sồi rất dễ phối màu do đó có thể dùng gỗ sồi để đóng nội thất nhất là nội thất hiện đại là phương án được nhiều gia đình lựa chọn như gói phòng ngủ gồm cửa gỗ sồi cho phòng ngủ và WC, giường ngủ gỗ sồi, tap đầu giường và tủ áo cũng bằng gỗ sồi mà bạn ít phải lo lắng về chi phí khi mà nội thất đóng bằng gỗ sồi rất rẻ.

Mộc Chuẩn nhận đóng giường ngủ gỗ sồi

Mộc Chuẩn chúng tôi là thương hiệu nội thất lớn và uy tín trên thị trường nội thất đầy sôi động hiện nay, công ty chúng tôi sở hữu xưởng mộc rộng gần 2000 m2 tại nội thành, máy móc đầu tư bài bản, chỉ tuyển thợ mộc hcm giỏi và lành nghề. Do đó, khi đặt hàng giường ngủ gỗ sồi tại công ty Mộc Chuẩn chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả vì đã tìm đến tận nơi sản xuất.

Gỗ sồi được nhập khẩu và xử lý rất kỹ do đó giường ngủ gỗ sồi đẹp có độ bền và tuổi thọ rất lâu. Gỗ sồi Nga nổi bật bởi gam màu tươi sáng tự nhiên cùng với các đường vân tự nhiên trang nhã, nội thất gỗ sồi càng làm tôn thêm vẻ lịch lãm và quý phái cho căn nhà của bạn. Liên hệ Mộc Chuẩn theo số 0932 12 15 19 hoặc gửi email về tuan@mocchuan.vn để chúng tôi báo giá và tư vấn chi tiết nhất.