Đặt đóng đồ gỗ gọi 0932 12 15 19

Rất nhiều người băn khoăn rằng có nên dùng cửa gỗ cho phòng tắm hoặc phòng vệ sinh không? Vì đây là nơi ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước. Điều mà mọi người lo ngại nhất là sợ bị mục và xuống màu. Liệu lo lắng đó có thực sự đúng không và giải pháp nào cho việc sử dụng cửa gỗ phòng vệ sinh, nhà tắm mà không phải dùng các vật liệu khác. Đọc xong bài viết tư vấn của Mộc Chuẩn chúng tôi ắt hẳn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Cửa gỗ dùng được cho nhà vệ sinh hay phòng tắm

Đó là một điều hiển nhiên, bởi vì ngày nay tất cả gỗ đều được xử lý kỹ việc triệt tiêu mối mọt và quét lớp chống ẩm mốc lên gỗ nguyên liệu giúp gỗ ổn định hơn. Ngoài ra, tại một đơn vị sản xuất cửa gỗ và tủ bếp uy tín như Mộc Chuẩn chúng tôi thì khâu xử lý gỗ ban đầu càng phải được đặt lên hàng đầu. Người Việt Nam ta có thói quen ăn chắc mặc bền nên xu hướng chọn các loại vật liệu bóng bẩy và trơn như ốp đá cho mặt lavabor, ốp đá tường và dùng cửa nhựa hay nhôm cho chắc ăn. Dù đó là 1 quan điểm đúng đắn nhưng mặt khác các loại cửa đó thường giới hạn về màu sắc (trắng, hoặc sơn 1 màu…) làm cho căn phòng nhà tắm hay vệ sinh trở thành 1 màu trắng toát khá là lạnh lẽo và dễ sợ.

Cửa gỗ phòng vệ sinh hay phòng tắm giúp bạn cảm giác dễ chịu hơn. Kỹ thuật sản xuất ngày nay cho phép bạn an tâm về độ bền của chúng. Ngoài ra, các biệt thự cao cấp đều được các kiến trúc sư của các công ty tư vấn thiết kế nội thất đưa vào hồ sơ thiết kế của mình. Một mét vuông cửa nhựa cũng gần 3 triệu 1 mét vuông vậy tại sao không sử dụng cửa gỗ khi mà giá cả tương đương. Hơn nữa, gỗ càng ngày càng hiếm dần, có gỗ trong nhà có phải bạn hãnh diện và cảm thấy quý trọng ngôi nhà mình hơn không kể cả là chi tiết nhỏ nhất ở nhà vệ sinh hay phòng tắm!

Đưa cả không gian nội thất gỗ vào nhà vệ sinh hay phòng tắm

Ở các nước phương Tây họ rất chuộng đồ gỗ nội thất, nếu bạn không có thời gian hay kinh phí đi du lịch. Bạn xem các kênh phim truyền hình nước ngoài như HBO, Starmovie…bạn thấy rằng các ngôi nhà ở phương Tây họ rất chuộng các đồ gỗ từ những chi tiết nhỏ đến lớn. Điều này chứng tỏ rằng dùng gỗ trong nhà vệ sinh hay phòng tắm bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ẩm mốc hay mục nhé.

Cửa gỗ phòng vệ sinh là 1 hệ của cửa gỗ thông phòng 1 cánh, bạn có thể chọn mẫu mà chúng tôi đăng tải. Tuy nhiên, các thiết kế cửa gỗ phòng tắm, vệ sinh đều có dạng khe lá sách ở phía dưới có tác dụng thoát khí. Hầu hết các phòng tắm hay phòng vệ sinh hiện đại ngày nay đều có quạt hút hay ống thông khí thì bạn không cần sử dụng khe lá sách. Vì nhước điểm của nó là khó lau chùi, vệ sinh khi bẩn. Đến đây chắc hẳn bạn yên tâm hơn khi chọn cho mình cửa gỗ phòng vệ sinh rồi nhé. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cửa gỗ hãy liên hệ ngay cho Mộc Chuẩn chúng tôi để sở hữu những bộ cửa gỗ đẹp và trường tồn với thời gian. Chúc các bạn thành công.