Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Trong không gian bếp không thế thiếu những phụ kiện tủ bếp, là những vật dụng tuy nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng. Với một không gian với nhiều các phụ kiện luôn sáng bóng, hiện đại, tiện dụng điều này góp phần tạo nên hứng thú để chủ nhân mang tới những bữa ăn ngon cho gia đình. Căn bếp nhà bạn cũng sẽ trở lên tiện dụng hơn và gọn gàng hơn và tiện dụng hơn với người sử dụng rất nhiều. Cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu.

Những phụ kiện dành cho tủ bếp thông dụng

Căn bếp là một trong những không gian có thể nói là quan trọng nhất trong một ngôi nhà bạn mà ở đó cả nhà đoàn tụ sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi được bên nhau dùng những  bữa cơm gia đình ấm cúng, các thành viên trong gia đình được gắn kết thêm tình cảm. Ngoài những chiếc tủ bếp acryic bóng sáng dễ lau chùi cho đến những chiếc tủ bếp gỗ sồi trẻ trung hay những chiếc tủ bếp gỗ óc chó đẳng cấp thì bạn phải được trang bị tủ bếp đầy đủ các vận dụng phụ kiện tủ bếp hiện đại.

Kính màu ốp bếp

Sử dụng kính màu ốp bếp giúp khu vực ngăn cách giữa tủ trên và tủ dưới sạch hơn, đẹp hơn khi mà việc nấu nướng thường xuyên bắn ra các vết bẩn do quá trình nấu. Tại Mộc Chuẩn có cung cấp các dòng kính đủ các loại màu cường lực có độ dày từ 5mm đến 10mm.

Kệ úp chén bát Inox

Một tủ bếp hiện đại không thể thiếu các loại khay và kệ úp chén bát. Mộc Chuẩn cung cấp các loại khay từ 1 tầng đến 3 tầng tùy theo kích thước hộc tủ đã được thiết kế. Tất cả được làm từ Inox chống rỉ cao cấp SS304. Các loại kệ đều có khay hứng nước bên dưới.

Khay đựng gia vị xoay

Thành phần khá quan trọng nữa là khay đựng gia vị. Mộc Chuẩn có cung cấp các loại khay đựng gia vị quay quanh trục tròn thường sử dụng cho tủ bếp dưới. Bao gồm các loại khay 1/2, khay 3/4 và khay tròn toàn bộ. Chúng quay quanh trục cố định được làm từ Inox không rỉ SS304.

Hiểu được sự quan trọng của từng bữa ăn đó và đặc biệt là không gian bếp. Mộc Chuẩn khi thiết kế tủ bếp thường đáp ứng  nhu cầu khách hàng về phụ kiện tủ bếp như: Kệ tủ đồ khô, kệ gia vị, kệ âm tủ bếp, kệ treo tường, ngăn kéo tủ bếp, thùng gạo di động, giá dao thớt, kệ ngăn kéo bát đĩa, tủ đồ khô…của thương hiệu hàng đầu hiện nay. Các thiết kế không chỉ bền đẹp từ nhiều chất liệu như acrylic, gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ óc chó… Các thiết kế tủ bếp sang trọng, sáng bóng đem lại vẻ tinh tê cho căn bếp nhà bạn mà các sản phẩm tủ bếp Mộc Chuẩn được bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Share This