Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Một bộ nội thất trọn gói bao gồm nội thất phòng khách; nội thất phòng bếp; nội thất phòng ngủ. Trong số đó khi nhắc đến nội thất phòng ngủ thì tùy theo ý từng người sử dụng; mà có cách bài trí riêng sao cho phù hợp. Trong bài viết này Mộc Chuẩn xin dành thời gian cho nội thất phòng ngủ bé gái trước; phòng ngủ bé trai chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.

Màu hồng là màu chủ đạo trong nội thất phòng ngủ bé gái

Nội thất phòng ngủ em bé nói chung và nội thất phòng ngủ bé gái nói riêng thì vấn đề màu sắc rất quan trọng. Trong khi bé trai thích các màu mạnh mẽ như màu cam; màu xanh nước biển thì bé gái lại thích màu hồng phấn xen kẽ màu trắng. Những màu này thường nhấn nhá ở giường ngủ; cánh tủ quần áo hoặc đôi khi là cả bàn học.

Sắc hồng phấn là sắc hồng không quá nóng; và chúng phát huy hiệu quả khi xen kẽ sắc trắng. Điều này giúp tổng thể nội thất phòng ngủ bé gái dễ chịu hơn; hài hòa hơn rất nhiều. Không những vậy với màu hồng thường giúp bé gái có tư duy hơn, phát triển tốt hơn về thể chất lẫn tinh thần.

Nội thất phòng ngủ bé gái làm gỗ gì được

Thực ra điều này do ngân sách tài chính của quý khách hàng quyết định. Nếu tài chính vừa phải thì có thể chọn các dòng gỗ rẻ như gỗ công nghiệp mdf hoặc gỗ hdf chẳng hạn. Bởi vì khi sơn màu rồi thì không nhất thiết phải gỗ xịn để nhìn rõ vân gỗ. Tuy vậy, cũng mới đây thôi Mộc Chuẩn chúng tôi lại nhận được 1 đơn hàng nội thất phòng ngủ bé gái ; bằng gỗ gõ đỏ 100% để sơn màu trắng hồng cho 1 khách hàng ở Thủ Đức. Điều đó có nghĩa là việc chọn chủng loại gỗ liên quan đến số tiền khách bỏ ra.

Kết luận

Vậy để chọn nội thất phòng ngủ bé gái đẹp đầu tiên ta nghĩ ngay đến sắc hồng phấn; kết hợp với màu trắng. Thứ hai là dựa theo ngân sách của mình mà chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Và cuối cùng là hãy tìm đến 1 đơn vị có năng lực sản xuất; có xưởng gỗ thật chứ không phải đi đặt lại. Chúc quý khách hàng thành công.

Share This