Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Với đặc tính rắn chắc, không bị mối mọt, màu sắc vàng đỏ, gỗ căm xe đã trở thành loại gỗ nguyên liệu quen thuộc cho các sản phẩm nội thất của gia đình Việt Nam chúng ta như cửa gỗ căm xe, tủ bếp căm xe, đóng salon…và 1 sản phẩm đặc trưng khác đó chính là sàn gỗ căm xe.

Sàn gỗ căm xe cực tốt và bền

Khi nhắc đến sàn gỗ căm xe thì với nét nổi bật là màu vàng đỏ sang trong, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm sàn gỗ căm xe từ từ trở về một màu chuẩn và đồng nhất đó chính là màu cánh dán rất sang trọng, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao không giống như gỗ lim hay 1 số gỗ tương đồng khác.

Ưu điểm của sàn gỗ căm xe là sự sang trọng, ấm cúng, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Sàn gỗ có thể kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác trong phòng…Sàn gỗ tự nhiên phổ biến và được ưa chuộng là các sản phẩm có kích thước mỗi tấm thông thường là 900 x 92 x 15mm hoặc 750 x 92 x 15mm hoặc 600 x 92 x 15mm  (dài x rộng x dày). Bên cạnh đó còn có rất nhiều quy cách khác được sử dụng trong những mục đích trang trí khác nhau, tuy vào diện tích căn phòng bạn nên lựa chọn một quy cách phù hợp nhất.

Nguồn gốc sàn gỗ căm xe ở đâu

Nguồn nguyên liêu sản xuất ra sàn gỗ căm xe tại Việt Nam hiện nay chủ yếu được khai thác từ Lào, Campuchia, một số được khai thác từ Indonesia và Malaysia. Tính đến năm 2016 khi Lào và 1 số nước đã cấm hẳn việc xuất khẩu gỗ thì Campuchia đã vươn lên là nước thứ 2 xuất khẩu gỗ về Viêt Nam sau các nước Nam Phi. Bạn có thể dễ dàng phân biệt xuất xứ của sàn gỗ căm xe thông qua một số đặc tính sau:

  • Về màu sắc: Sàn gỗ bằng gỗ căm xe  có đặc điểm màu sậm cánh dán
  • Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe có thớ gỗ nhỏ, nhìn săn chắc và thẳng.
  • Trọng lượng: Do sống ở vùng đất thị cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn

Để nắm rõ quý khách nên đến trực tiếp để nhìn thấy sản phẩm mẫu. Nhiều năm qua, Mộc Chuẩn là đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công và lắp đặt các hạng mục nội thất và ván sàn chỉ là 1 hạng mục nhỏ và sau cùng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt thêm hạng mục sàn gỗ tại công ty chúng tôi. Vì chúng tôi biết rằng, các công ty làm sàn gỗ không cần phải có nhà máy, không cần showroom hoành tráng nên các công ty làm thương mại sàn gỗ rất nhiều dẫn đến chất lượng không kiểm soát nổi, kẻ thì bán rẻ đưa gỗ tạp vào, kẻ thì đội giá cao nên làm nhiễu loạn thị trường.

Nếu yêu thích sàn gỗ căm xe mà đang băn khoăn tìm nhà thi công uy tín, đồng thời có nhà xưởng, nhân công đông thì tại sao không đặt nội thất và ván sàn tại Mộc Chuẩn, chúng tôi lo 1 gói cho bạn? Ván sàn bằng gỗ căm xe và tất cả các sàn gỗ khác từ gỗ tự nhiên chúng đều có ưu điểm là dễ bảo hành bảo trì nếu chẳng may trầy xước. Ngoài ra giá trị của gỗ tự nhiên bao giờ bước vào nhà cũng có cảm giác ấm cúng hơn. Chính vì thế sử dụng sàn gỗ tự nhiên đang là xu hướng hiện nay!