Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Gương soi với khung gương gỗ ngày càng được yêu thích, vốn dĩ là vì cảm giác của nó mang lại. Bản chất gương mang đến cho ta nhiều khí hàn nếu sử dụng với khung sắt sẽ luôn tạo cảm giác lạnh lẽo trong nhà. Với những chiếc khung gương bằng gỗ dễ thương sẽ mang đến cho ta cảm giác ấm cúng hơn. Ngày nay, xu thế sử dụng nội thất gỗ trang trí càng nhiều chính vì lẽ đó khung gương gỗ luôn xuyệt tông với căn phòng của bạn

Nhận đóng các loại khung gương gỗ

Bạn bước qua 1 cánh cửa gỗ để vào phòng, bạn đi trên sàn nhà lót ván sàn gỗ, kệ gương soi của bạn bằng gỗ, bàn ghế gỗ…tại sao không chọn cho mình 1 chiếc gương soi với khung viền là gỗ! Thậm chí khi nhà bạn rất ít đồ gỗ, bạn cũng nên chọn khung gương bằng gỗ vì đó chính là điểm nhấn duy nhất tạo nên sự khác biệt.

Gương thường được đặt trong nhà tắm, nhà WC, những nơi bạn muốn nhân đôi cái tốt ví dụ như cạnh bàn ăn, cạnh nơi chứa tiền bạc, phòng ngủ tránh đối diện giường ngủ, phòng bếp…Chúng tôi chỉ sản xuất và lắp đặt theo yêu cầu, do đó kiến thức về phong thủy đặt gương ở đâu cho phù hợp bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc nhờ thầy phong thủy giúp đỡ.

Chất liệu làm khung gương bằng gỗ

Khung gương gỗ có thể làm ra từ nhiều chất liệu. Phổ biến nhất vẫn là sử dụng gỗ tự nhiên hoặc ván veneer. Ngoài ra ta cũng có thể sử dụng ván MDF chống ẩm sơn màu theo màu bạn yêu thích. Cũng có khi sử dụng ván MFC có vân sẵn. Lưu ý, nếu ta dùng ván công nghiệp thì bắt buộc phải dùng cốt ván chống ẩm vì chúng ta thường xuyên lau chùi gương cũng như khung gương bằng gỗ thường được đặt những nơi gần nước như WC hay phòng tắm.

Khung gương bằng gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn, vân đều hơn và nhẹ hơn. Còn làm từ gỗ công nghiệp thì bền hơn, chắc chắn và vân gỗ tự nhiên không chỗ nào giống chỗ nào ắt hẳn đó cũng là cái thú vị riêng. Những ai thích gỗ tự nhiên có thể chọn cho mình những loại gỗ phù hợp như sồi hay walnut. Nhiều nhà có điều kiện đôi khi chọn những loại gỗ lạ và chịu chi như gỗ xá xị nhằm tạo hương thơm xá xị trong phòng, gỗ huỳnh đàn, gỗ cẩm…

Toàn bộ khung gương gỗ do Mộc Chuẩn sản xuất từ kính thủy 5mm chất lượng cao cho hình ảnh thật và đẹp nhất khi soi, gia công mài vát lá hẹ hoặc không mài vát tùy theo yêu cầu của chủ nhà muốn đặt. Tùy theo hình dáng và kích thước cũng có giá cả khác nhau!