Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Trong nội thất phòng bếp, với một căn bếp có không gian rộng lớn ngoài những chiếc tủ bếp xinh xắn ra còn có 1 thứ giúp tô điểm căn phòng bếp nhà bạn đẹp hơn, hiện đại cũng như tiện lợi hơn đó chính là quầy bar tủ bếp. Quầy bar gỗ là nơi được thết kế dành cho việc tụ họp quây quần lại một không gian được giới hạn.

Nhận đóng những mẫu quầy bar tủ bếp gỗ đẹp

Mộc Chuẩn với thì xu hướng thiết kế nội thất của chúng tôi cũng rất hiện đại và trẻ trung. Chúng tôi thiết kế quầy bar tủ bếp cho các hệ tủ bếp gỗ với các tiêu chí như sau:

  • Ưu tiên sản xuất quầy bar bếp gỗ đẹp với chất liệu gỗ tự nhiên (sồi, căm xe, óc chó, gõ..) cho đến các loại vật liệu gỗ công nghiệp như gỗ hdf lõi xanh, gỗ acrylic.
  • Tạo sự cách tân làm điểm nhấn cho không gian bếp núc của ngôi nhà bạn thêm đẹp, ấn tượng cũng như thông minh hơn.
  • Tránh sự rườm rà lấn chiếm không gian bếp.

Quầy bar tủ bếp gỗ được thiết kế dành cho những mục đích sauphục vụ đồ ăn, uống hay là chỗ để các vật dụng đã được nấu chín. Quầy bar được thiết kế sản xuất từ gỗ công nghiệp chuyên dành cho việc phục vụ đồ ăn uống, cho công sở hay nơi bán hàng vì giá thành rẻ hơn, sơn màu bắt mắt và thuận tiện cho việc di dời nếu chẳng may họ muốn chuyển đổi vị trí kinh doanh. Trong khi đó quầy bar được thiết kế sản xuất từ gỗ tự nhiên phù hợp cho không gian bếp nhiều hơn vì những nơi này tiếp xúc nhiều với nước, quầy bar gỗ tự nhiên tạo cảm giác ấm cúng, tăng tính sang trọng cho ngôi nhà. Đồng thời dễ dàng làm bóng lại bề mặt nếu chẳng may vô ý làm xước.

Share This