Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ dần dần được sử dụng một cách phổ biến và lấy lại vị thế của mình sau khi bị các loại cửa khác như nhôm, nhựa soán ngôi vào những năm trước. Sau sự hào nhoáng của việc thi công nhanh với chi phí thấp thì người tiêu dùng sau 1 thời gian sử dụng dần cảm thấy thà đầu tư cho mình 1 bộ cửa gỗ xứng đáng hơn. Sản xuất cửa gỗ giá rẻ tp hcm đang là thế mạnh của Mộc Chuẩn chúng tôi. Không chỉ gói gọn tại thị trường thành phố, cửa gỗ do chúng tôi sản xuất cung cấp cho mọi vùng cả nước thậm chí xuất khẩu.

Mộc Chuẩn nhận thi công cửa gỗ giá rẻ tại tp hcm

Tiền thân là xưởng gỗ chuyên đóng bàn ghế, tủ áo, cửa gỗ, ván sàn…cho những người dân trong vùng tại khu vực Phước Long A – Quận 9 từ những năm 2005. Đến những năm 2008, Mộc Chuẩn dần được biết đến là thương hiệu cửa gỗ giá rẻ tại hcm khá nổi tiếng lúc bấy giờ.

Hình ảnh thi công lắp đặt cửa gỗ gõ đỏ

Không chỉ tập trung vào thế mạnh là cửa gỗ giá rẻ tphcm, chúng tôi còn được biết đến là địa chỉ tủ bếp chất lượng với nhiều thiết kế đẹp, thông minh và phù hợp mọi không gian. Không giống như cửa gỗ, tủ bếp cũng như các lại kệ khác chúng tôi sử dụng thêm chất liệu ván công nghiệp như tủ bếp acrylic. Vì đây là dòng sản phẩm giá rẻ, phù hợp túi tiền cũng như nhiều màu sắc cho bạn chọn. Còn nếu có tài chính mạnh, sản phẩm từ gỗ tự nhiên là 1 lựa chọn sáng suốt.

Cửa gỗ giá rẻ nhưng chú trọng chất lượng

Sản xuất cửa gỗ rẻ tp hcm là thị trường chiến lược, ngoài ra nếu bạn 1 lần ghé thăm khách sạn Dendro, Mường Thanh Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc…thì những cánh cửa gỗ ở các thành phố đó in dấu tay thợ của Mộc Chuẩn không chỉ gói gọn trong Tp HCM. Những công trình với tiêu chuẩn 4-5 sao trở lên.

Mộc Chuẩn chỉ tuyển mộc hcm giỏi lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại của châu Âu và Nhật nên hàng hóa làm ra bao giờ cũng sắc bén, có độ chính xác cao. Khi lắp vào công trình đạt được độ thẩm mỹ mong muốn. Chúng tôi sản xuất cửa gỗ có ván nguyên liệu bao giờ cũng chọn kỹ điều này luôn làm khách hàng tin yêu.

Không chỉ sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại tp hcm, dù bạn ở đâu, đất nước nào nếu yêu mến cửa gỗ Việt Nam hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về kết cấu, chất liệu cũng như giá cả cho từng loại cửa gỗ. Hãy gọi ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi về giá cho bạn.

Share This