SOFA GỖ MẪU HOÀNG GIA


Các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên vốn là thế mạnh của Mộc Chuẩn chúng tôi. Sản phẩm sofa gỗ hoàng gia là một trong những thế mạnh đó. Sở hữu cho mình hệ thống máy điêu khắc 3D (3 trục) và 4D (4 trục); điều này cho phép chúng tôi sản xuất ra những bộ sofa đẹp nhất. Đáp ứng bán buôn và bán  lẻ số lượng lớn.

Sản phẩm chủ yếu được đóng từ gỗ gõ đỏ cao cấp, các bề mặt hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ. Bề mặt sản phẩm được sơn phủ PU cao cấp, giúp có độ láng mịn; cũng như bảo vệ sản phẩm lâu dài. Đặc biệt khi mua mẫu sofa gỗ hoàng gia tại Mộc Chuẩn; giá cũng bao giờ rẻ hơn thị trường rất nhiều lần; bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất bán buôn tại xưởng. Chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn chi tiết.

BỘ SOFA GỖ MẪU HOÀNG GIA


Mẫu sofa gỗ hoàng gia thích hợp cho không gian phòng khách rộng; chúng toát lên sự bề thế và sang trọng của chủ nhà. Khiến cho khách ghé chơi nhà luôn luôn trầm trồ khen ngợi. Hơn nữa gỗ gõ đỏ (hay còn gọi là gỗ  cà te) là dòng gỗ quý, càng ngày càng hiếm dần; việc dùng chúng đóng 1 bộ sofa gỗ hoàng gia; không khác gì giữ của về sau.

BỘ SOFA GỖ MẪU HOÀNG GIA 10 MÓN


Một bộ sofa gỗ hoàng gia do Mộc Chuẩn sản xuất hoàn chỉnh gồm 10 món 100% từ gỗ gỗ đỏ (cà te) tự nhiên. Bộ hoàn chỉnh bao gồm (lưu ý: quý khách có thể giảm số lượng món xuống tùy theo nhu cầu):

  • Ghế băng dài 2.4m gỗ gõ đỏ (phủ bì cả chương ghế)
  • Ghế đơn x 4 cái dài 1.1 m (phủ bì cả chương ghế)
  • Bàn dài 1.4 m phủ bì
  • Đôn bàn x 2 cái 0.6 m phủ bì
  • Đôn ghế x 2 cái

Gọi ngay giá tốt: 0932 12 15 19

Email: mocchuan@gmail.com

HÌNH ẢNH MỘC CỦA BỘ SOFA GỖ HOÀNG GIA TẠI XƯỞNG


Lưu ý: Tất cả các sản phẩm đều để MỘC tại xưởng, khách hàng xuống xem kiểm tra chất lượng gỗ; sau đó đặt cọc chúng tôi mới tiến hành sơn PU. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sofa gỗ hoàng gia.