Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nội thất gỗ mang lại sự ấm cúng, sung túc mà các vật liệu nội thất khác không làm được. Chúng mang nhiều ý nghĩa phong thủy, tuy nhiên việc thổi PU để màu tự nhiên đôi khi khiến bạn nhàm chán thì tại sao không thử sơn 1 màu lên chúng? Hãy thử với màu trắng, cửa gỗ sơn trắng sẽ mang nhiều cảm hứng mới lạ cho bạn!

Sơn trắng cửa khi mà bạn không thích các loại cửa khác

Nếu bạn thấy chất lượng cửa gỗ công nghiệp không đảm bảo công năng bạn cần, nếu như cửa nhôm là vật liệu rẻ tiền hay cửa nhựa lõi thép mang nặng tính hàn khí không mang lại sự ấm cúng hay sung túc như cửa gỗ? Trong khi đó, tường nhà bạn sơn màu kem hay màu sáng, bạn cần bộ cửa nhà bạn có màu tương đồng, cụ thể là màu trắng chẳng hạn. Vậy tại sao bạn không chọn giải pháp sơn cửa màu trắng với chất liệu cửa là gỗ tự nhiên!

Cửa gỗ sơn trắng toát lên vẻ đẹp trang nhã thanh thoát cho ngôi nhà, vẫn giữ được những ưu điểm của gỗ tự nhiên dù bạn sơn màu. Việc sơn màu có thể thực hiện khi bạn thấy màu cũ bằng cách mua sơn chuyên dùng cho gỗ có bán sẵn ngoài các cửa hàng sơn, sơn đè lên và tự mình thực hiện thay vì phải thuê các đơn vị sơn PU lại nếu để màu tự nhiên rất tốn chi phí phải không nào!

Hình ảnh cửa gỗ mặt tiền sơn trắng khá đẹp

Trào lưu sơn trắng cửa gỗ đang thịnh hành

Hiện nay, cửa gỗ sơn màu trắng đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi nó tạo điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế kiến trúc nội ngoại thất, cửa dạng này mang đậm chất hơi thở phong cách Châu Âu cổ điển, nhưng vẫn toát lên nét hiện đại, tinh tế, sang trọng.

Tại những thành phố lớn thì các ngôi nhà phố, các căn hộ chung cư, nhất là dạng vừa và nhỏ thường bị bó hẹp về diện tích mặt sàn hiện hữu. Vì thế trong quá trình thiết kế các kiến trúc sư hay ưu tiên sử dụng gam màu sáng cho đồ nội thất khi thiết kế để các nhà thi công nội thất thực hiện. Với ưu điểm là gam màu trắng là gam màu trung tính nên rất dễ phối hợp với các đồ nội thất khác. Sử dụng cửa gỗ sơn trắng cho nhà nhỏ không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà nó còn giúp cho chủ nhân luôn cảm thấy thích thú, cuộc sống có cảm giác tươi trẻ hơn.

Share This