Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Có một sự khác nhau thú vị giữa nam và nữ khi đến đặt hàng tủ bếp gỗ tại Mộc Chuẩn chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ dành thời gian phân tích vấn đề này để thấy rõ sự khác biệt đó sau những thống kê. Qua đây cũng là cơ sở để các cặp vợ chồng trẻ cân nhắc vào đi đến quyết định chọn loại tủ bếp nào? Chất liệu gì phù hợp.

Nữ thích tủ bếp gỗ bóng sáng và dễ lau chùi

Ít cánh mày râu nào nấu nướng xong lại chịu khó dọn dẹp đúng không nào? Nấu xong là khu bếp như bãi chiến trường và để đó cho chị em dọn dẹp, còn mình đang say men chiến thắng với món ngon mình vừa chế biến xong. Chính lẽ đó, các chị em phụ nữ thường chọn cho mình chất liệu tủ bếp gỗ làm sao dễ lau chùi, sáng và sạch sẽ.

Tiên phong để giải quyết vấn đề trên là chất liệu tủ bếp acrylic, đây là loại tủ cho bề mặt bóng gương rất dể lau chùi, màu sắc khá bóng bẩy và có nhiều màu cho bạn chọn từ màu đơn giản như trắng, đen cho đến các màu sặc sở như xanh, đỏ, tím, vàng…Là 1 dòng sản phẩm tủ công nghiệp, nhưng chúng là loại tủ bếp gỗ có độ bền cao nhất trong các dòng ván công nghiệp hiện nay và được đông đảo khách hàng chọn so với các dòng ván công nghiệp được sơn màu.

Nam giới thích sang trọng và đẳng cấp

Trái ngược với chị em, thì các anh nam giới có xu thế chọn cho mình các chất liệu có độ bền cao, gỗ có giá trị nhằm tăn thêm đẳng cấp của ngôi nhà. Các dòng chất liệu được nam giới để ý đó là các dòng ván gỗ tự nhiên nguyên chất như căm xe, sồi, xoan đào hoặc cao cấp hơn là gõ đỏ hay óc chó…

Xét cho cùng thì đấng mày râu cũng có cái lý của họ, tủ bếp gỗ làm từ gỗ tự nhiên bao giờ củng bền bỉ và đẳn cấp hơn hẳn. Tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên góp phần tôn thêm giá trị căn nhà khi mà gỗ càng hiếm dần, về phong thủy khá tốt và ấm cúng hơn là các gam màu sắc cạnh của tủ công nghiệp. Tuy là khoản đầu tư khá lớn, nhưng xét độ bền thì đây là khoản đầu tư xứng đáng cho những nơi ẩm ướt, hơi nóng dễ làm hư tủ như vậy.

Khách quan mà nói, độ bền của tủ còn phụ thuộc vào yếu tố sản xuất chất lượng hay không của cơ sở mộc cũng như ý thức giữ gìn của chủ nhà. Chính vì thế, hãy cân nhắc trên khả năng tài chính của mình mà chọn cho mình 1 chiếc tủ bếp gỗ phù hợp nhất. Chúc các bạn mua được tủ bếp như ý muốn!