Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Cửa gỗ mặt tiền là loại cửa gỗ cần tính an toàn cao; không những vậy nó cần phải được đầu tư bài bản. Bởi vì cửa mặt tiền chính là bộ mặt chung của 1 ngôi nhà. Có rất nhiều loại gỗ có thể đóng được cửa mặt tiền như cửa gỗ căm xe; cửa gỗ lim; cửa gỗ óc chó… Nhưng có 1 loại gỗ có thể nói phù hợp nhất vẫn là cửa gỗ mặt tiền gõ đỏ.

Tại sao chọn gỗ gõ đỏ làm mặt tiền

Gõ đỏ là dòng gỗ tốt, vân đẹp và đều vân; chúng đóng cái gì cũng đẹp không chỉ mỗi cửa mặt tiền. Gõ đỏ ngày nay tốt nhất vẫn là dòng gõ Pachyloba của Nam Phi. Nếu ai đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về dòng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi mà Mộc Chuẩn đã tư vấn trước; thì sẽ hiểu tại sao cửa gõ đỏ lại có sức hút mãnh liệt đến vậy.

Hình ảnh cửa gỗ chạm đẹp mắt

Cửa gỗ gõ đỏ bền với thời gian

Là loại cây cho chất gỗ tốt, hầu hết các dòng cửa gỗ mặt tiền gõ đỏ bền mãi với thời gian. Chúng ít bị cong vênh hay mối mọt tấn công như các dòng gỗ mềm khác. Điều này là thứ cần thiết khi mà cửa gỗ mặt tiền đòi hỏi tính an toàn cao khi nhắc đến công năng sử dụng của chúng. Không những vậy, ngày nay gõ đỏ còn những phách gỗ lớn rất hợp với các dạng cửa gỗ pano nguyên tấm.

Từ lâu công ty Mộc chuẩn chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và thi công nội thất tại Tp HCM. Trong đó cửa gỗ mặt tiền gõ đỏ là một trong những sản phẩm chúng tôi đầu tư sản xuất. Không những vậy chúng tôi là địa chỉ sản xuất những mẫu cửa gỗ đẹp cho phòng ngủ; cửa sổ hay đại sảnh. Nếu có nhu cầu, quý khách có thể đến trực tiếp hoặc gọi Hotline 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn nhé.

Share This