Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Hiện nay, bán hàng online và mở showroom trưng bày trở nên khá phổ biến, chúng là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất muốn cạnh tranh trên thị trường khốc liệt ngày nay, trong đó có công ty Mộc Chuẩn chúng tôi cũng phải tuân thủ theo nguyên tắc này. Điều này rất phù hợp với thực tế chung cho khách hàng nhất là những người có quỹ thời gian eo hẹp.

Việc ngồi bên máy tính chỉ cần xem hàng và sau đó đến showroom xem qua sản phẩm là điều đương nhiên phải có, nhưng có 1 điều mà khách hàng thường bỏ qua đó là ghé tận nơi sản xuất của công ty đồ gỗ dự định đặt hàng. Rất ít, phải nói là ít có 1 công ty nào có cơ sở (phân xưởng) sản xuất tại nội thành có quy mô lớn cho khách hàng xem. Bởi vì chúng liên quan đến rất nhiều quy định an toàn tiếng ồn, cháy nổ, giá thuê mặt bằng hay đường vận chuyển nguyên liệu nên hầu như các công ty nội thất đều chọn cho mình cách mở showroom hoặc văn phòng giao dịch nội thành và xưởng sản xuất ngoại ô nhằm giảm chi phí. Vô hình chung, khách hàng chỉ xem được những sản phẩm đã rồi nhưng các công đoạn sản xuất ra 1 sản phẩm thì rất mơ hồ.

Những lợi ích khi tham quan nhà máy sản xuất đồ gỗ

Chính vì các phân xưởng khá xa trung tâm nên khách hàng phó mặc cho việc mua hàng tại nhà, hay chỉ cần ghé 1 vài showroom gần nhà. Thậm chí chỉ cần chọn vào ô đặt hàng là đã có sản phẩm giao tận tay thật thuận tiện ở thời đại công nghệ này. Tuy nhiên, nhiều trường hợp cũng dở khóc dở cười khi ảnh post trên mạng một đằng mà sản phẩm khi giao có chất lượng một nẻo. Có những trường hợp khách hàng đã ghé qua showroom rồi nhưng vẫn nhận quả đắng do showroom 1 đằng, sản xuất với kết cấu và loại gỗ 1 nẻo nhưng bề mặt chẳng khác gì nhau.

Mỗi sản phẩm nội thất gỗ nhất là nội thất gỗ phải thi công như cửa gỗ, tủ bếp, cầu thang…đều có tính đặc thù riêng. Với những đồ nhỏ như các sản phẩm gia dụng hoặc nhu yếu phẩm có thể dễ dàng chuyển hàng, nếu không ưng có thể dễ dàng trả về thì mua hàng online là một lựa chọn đỡ tốn thời gian. Còn với những sản phẩm cồng kềnh như đồ gỗ nội thất, có giá trị vật chất lớn, cần lựa chọn kỹ thì việc mất một ít thời gian qua tận nơi sản xuất xem hàng, sờ tận tay chất liệu, xem thật kỹ công năng sử dụng lại là một điều cần thiết. Vì những lựa chọn đó sẽ mang tính quyết định, gắn bó sản phẩm với bạn lâu dài và tiêu tốn của bạn một khoản đáng kể. Không nên trao một khoản tiền lớn cho người khác mà sản phẩm đó mình không hiểu rõ, không tận mắt nhìn và không thực sự hiểu giá trị của nó. Ngoài ghé thăm showroom nếu có thể bạn nên ghé xưởng sản xuất vì những lý do đơn giản:

  • Bạn có thể sờ vào chất liệu gỗ nguyên lệu xem sản phẩm của mình trước sơn như thế nào, gỗ có đẹp không, màu gỗ, vân gỗ nó thế nào.
  • Quy mô xưởng lớn hay bé, nhiều khi showroom thì rất hoành tráng nhưng xưởng mộc rất bé, hoặc đi giao khoán, gia công lại nơi khác.
  • Máy móc hiện đại không, nhân lực có sẵn bao nhiêu người, xem các thao tác công nhân đang làm việc. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ thi công công trình, khâu xử lý, tay nghề người thợ…Công ty có sẵn phân xưởng lớn sẽ luôn có người chủ động bảo hành bảo trì nếu chẳng may đồ gỗ bị lỗi.
  • Đánh giá được năng lực và quy mô của công ty nội thất bạn định đặt, an tâm hơn.

Công ty Mộc Chuẩn có những lợi thế nào

Chúng tôi rất đắn đo khi vẫn quyết định chọn sử dụng hệ thống nhà máy sản xuất tại nội thành nơi mà vẫn tuân thủ các quy tắc và quy định pháp luật về an toàn cháy nổ hay vệ sinh môi trường hoặc tiếng ồn. Mặc dù chi phí duy trì khá cao, vận chuyển gỗ đi qua các cung đường nội thành khó khăn nhưng đó là những gì chúng tôi mong muốn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng nhất.

Ngoài 1 showroom trưng bày và 1 website bán lẻ hàng đầu mang nhãn hiệu Mộc Đẹp (link: mocdep.vn) thì với hệ thống nhà máy sản xuất cả 1000m2 tại nội thành quận Thủ Đức (sát Q2, tiện vào Q1, Bình Thạnh, sang Q7,Q3…) thì rất thích hợp cho khách ghé thăm.

Đó là những lý do chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên ghé thăm xưởng sản xuất. Đó cũng là cách chúng tôi luôn nghĩ đến quyền lợi của khách hàng, mong muốn khách hàng có thời gian suy nghĩ và quyết định có mua sản phẩm của chúng tôi hay không sau khi đã tận mắt nhìn, ngắm… các sản phẩm đồ gỗ nội thất của Mộc Chuẩn chúng tôi.

Share This