Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Ngày nay, khi đời sống vật chất càng nâng cao thì nhu cầu sử dụng những nội thất xứng tầm và đáng đồng tiền bát gạo càng tăng cao. Chính vì thế nội thất gỗ óc chó ngày càng được ưa chuộng nhờ vân gỗ óc chó đẹp, màu sắc khi lên PU khá dịu mắt, sang trọng và đẳng cấp tôn thêm giá trị ngôi nhà bội phần.

Nội thất gỗ óc chó gồm những gì

Như đã biết, gỗ óc chó là dòng gỗ ngoại lai khi nhập khẩu về qua 1 thời gian dài chúng chứng minh được rằng óc chó hoàn toàn phù hợp khí hậu nắng mưa thất thường ở Việt Nam chúng ta. Gỗ óc chó phù hợp để đóng cửa gỗ óc chó, tủ bếp óc chó, giường ngủ…trong gia đình, căn hộ, biệt thự hay resort. Ngoài việc đáp ứng được về độ bền, màu sắc, chịu được tác động của môi trường thì loại gỗ này còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Tất cả các sản phẩm nội thất gỗ óc chó đều đẹp và phù hợp cho mọi không gian.

Nếu như các sản phẩm nội thất gỗ rẻ tiền khác khi lắp đặt, sử dụng bạn phải luôn lo ngại về vấn đề độ bền, dễ bị ngả màu, cong vênh, xuống cấp hư hại thì với gỗ Óc Chó bạn hoàn toàn yên tâm. Dù giá có nhỉnh hơn nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và và hiệu quả đem lại. Chúng xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo dài lâu cho gia đình bạn.

Tìm đơn vị đóng nội thất gỗ óc chó ở đâu?

Là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu đặc biệt là nội thất gỗ óc chó, Mộc Chuẩn sẽ là một công ty uy tín nhất cho bạn lựa chọn. Đến đây bạn sẽ chọn được những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp với phong phú kiểu dáng, mẫu mã. Nếu bạn muốn tự chọn mẫu để thiết kế riêng cho ngôi nhà của mình thì Mộc Chuẩn vẫn luôn sẵn sàng phục vụ. Dưới đây là hình ảnh gỗ óc chó nguyên liệu tại kho của chúng tôi:

Mộc Chuẩn rất xem trọng khâu chọn gỗ nguyên liệu, không những là gỗ óc chó hay các loại gỗ khác như căm xe, lim, gõ đỏ…chúng tôi đều dành nhiều thời gian đi lựa gỗ, chọn gỗ đẹp để đóng đồ thì sản phẩm mới đẹp được. Đến với Mộc Chuẩn là đến với những sản phẩm nội thất cao cấp và độc đáo nhất từ gỗ Óc Chó. Mộc Chuẩn rất hân hạnh khi đem lại sự may mắn và sang trọng cho ngôi nhà bạn. Thông tin liên hệ chúng tôi như sau:

  • Công ty nội thất gỗ Mộc Chuẩn
  • Địa chỉ: 32/195 đường 1, KP 8, P Trường Thọ, Q Thủ Đức, Tp HCM
  • Hotline: 0932 12 15 19
  • Mail: tuan@mocchuan.vn