Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Nội thất hiện đại ngày nay rất ưa chuộng sản phẩm đóng từ acrylic, tuy nhiên đây là 1 chất liệu mới và có hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao khi ứng dụng trong việc sản xuất nội thất. Hãy cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu về vật liệu đóng nội thất này.

Tấm ván gỗ Acrylic bóng gương là gì?

Acrylic là tên gọi chung của một loại ván công nghiệp thường là MDF hoặc HDF được phủ bề mặt chất liệu có độ bóng cao với các hiệu ứng đặc trưng về độ sáng bóng và lấp lánh dưới ánh đèn. Chính hiệu ứng này nhờ bề mặt có độ phản xạ ánh sáng cao nên chúng có tên gọi chung là acrylic bóng gương (phản xạ như soi gương).

Xét về cấu tạo thì acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ và có tên khoa học là Poly Methyl Meth Acrylate. Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hiện nay hàng có sẵn 36 màu đủ loại, từ màu trơn, metalic đến những màu vân gỗ sang trọng như phủ vân sồi, vân walnut, vân chery… Đặc biệt có loại có chiều dài lên tới 2.8m, dành cho tủ áo cao có thiết kế kịch trần.

Ứng dụng của tấm acryic bóng gương hiện nay

Trong thiết kế nội thất hiện nay thì acrylic bóng gương được ứng dụng nhiều nhất để đóng tủ bếp, tủ áo và kệ tivi. Với ưu thế về độ bền lâu hơn so với mdf hay hdf sơn thông thường, bề mặt bóng mịn và dễ lau chùi thì acrylic đang được ưa chuộng trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam

Hình ảnh tủ bếp acrylic đẹp

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đóng nội thất từ gỗ acrylic bóng gương vui lòng liên hệ Mộc Chuẩn chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi tự tin là nhà thầu đồ gỗ trọn gói uy tín và chất lượng cao do nhiều năm kinh nghiệm đóng tủ bếp, tủ áo, kệ tivi…trên chất liệu gỗ này.