Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nếu như chúng ta nghe đến gỗ óc chó thì thường nghĩ ngay đến phong cách hiện đại. Nhưng nếu bạn lại là người đam mê phong cách tân cổ điển; thì liệu gỗ óc chó có làm được không. Nội thất gỗ óc chó tân cổ điển liệu có đẹp như phong cách nội thất hiện đại không? Hãy cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu nhé.

Gỗ óc chó hoàn toàn đóng được lối tân cổ điển

Nếu như ai đó nghĩ rằng gỗ óc chó không phù hợp phong cách tân cổ điển thì hoàn toàn sai. Bởi vì nội thất gỗ óc chó tân cổ điển lại đẹp một cách bất ngời; mà hầu như đại đa số khách hàng hay kể cả giới kiến trúc sư không nghĩ đến. Với màu sắc của mình, vân gỗ của mình; kết hợp với sự gia công lối tân cổ. Gỗ óc chó hoàn toàn không thua kém các loại gỗ truyền thông như gỗ gõ đỏ; hay gỗ căm xe; gỗ lim…

Hình ảnh tủ bếp gỗ óc chó phong cách tân cổ

Khi thi công nội thất tân cổ điển cần chú ý đến hệ thống phào chỉ gỗ; kế đến là hoa văn chạm. Đây là những yếu tố cấu thành giúp nội thất gỗ óc chó tân cổ điển nổi bật; ra hình dáng hoàn chỉnh. Để làm được điều này yêu cầu các xưởng mộc phải có máy chuyên dụng như CNC hay router 3D trung tâm.

Nội thất gỗ óc chó tân cổ điển ở đâu chuyên

Để tìm ra 1 đơn vị thi công nội thất gỗ không khó; nhưng để thi công nội thất gỗ óc chó tân cổ điển lại cực khó. Nếu như nội thất gỗ óc chó hiện đại đã khó làm; thì nội thất gỗ óc chó theo lối tân cổ lại càng khó khăn hơn. Xưởng gỗ cần phải có máy chuyên dụng; phải có nhân công am hiểu; cũng như nguồn lực tài chính mạnh vì giá gỗ óc chó không hề rẻ chút nào.

Hình ảnh cửa gỗ óc chó chạm nhẹ

Với năng lực của mình, công ty Mộc Chuẩn chúng tôi là đại chỉ thi công nội thất ở Tp HCM. Chúng tôi sở hữu các dòng máy điêu khắc 3D và 4D; chuyên dụng cho dòng nội thất tân cổ điển. Các sản phẩm nổi tiếng như sofa gỗ hoàng gia; cầu thang chạm; giường ngủ; kệ bếp; cửa gỗ… Nếu cần tìm đại chỉ thi công nội thất gỗ óc chó tân cổ điển tại Tp HCM; hãy đừng ngại gọi cho chúng tôi theo số 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn thêm.

Share This