Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên thi công nội thất tân cổ điển tại Tp HCM; thì công ty gỗ Mộc Chuẩn chúng tôi là địa chỉ cho bạn cần. Công ty chúng tôi sở hữu nhà xưởng sản xuất rộng; hệ thống máy CNC chủ lực để làm hàng tân cổ là điều bắt buộc. Công ty chúng tôi tự tin là xưởng gia công CNC không chỉ phục vụ nhu cầu cho công ty; mà còn phục vụ gia công lại cho các xưởng mộc khác trong vùng.

Bán buôn bán sỉ nội thất cổ điển rời

Các mặt hàng nội thất tân cổ điển rời bao gồm: Giường ngủ, kệ tivi, bàn trang điểm, đôn ngồi, sofa… là những mặt hàng được xếp vào dạng nội thất rời. Công ty chúng tôi nhận gia công số lượng lớn để bán buôn; hoặc gia công lẻ cho các khách hàng trực tiếp. Vì là xưởng sản xuất trực tiếp nên công ty chúng tôi cũng sẽ hoàn thiện luôn: sơn PU màu giả cổ; sơn Pu trắng bóng 2K hoặc sơn dát vàng tùy theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Một bộ nội thất rời gồm giường, bàn trang điểm và tủ áo

Các loại đôn rời, bàn decor rời

Bàn ghế ăn mẫu hoa lá tây tân cổ điển các loại

Bàn ghế sofa tiếp khách sơn giả cổ

Kệ tivi cũng là đồ nội thất rời

Thi công nội thất tân cổ điển theo vách tường

Có những hạng mục cần phải thi công theo vách tường thì mới đẹp; các sản phẩm thi công nội thất tân cổ điển thường thấy đó là: Cửa gỗ chạm hoa văn; tủ bếp; tủ quần áo âm tường; tay vịn và trụ cầu thang. Công ty Mộc Chuẩn với những nhân công lành nghề; công ty chúng tôi rất mạnh về lĩnh vực thi công này.

Các mẫu cửa gỗ đẹp chúng tôi đã sản xuất thi công thực tế

HÌnh ảnh thi công tủ quần áo âm tường

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị thi công nội thất tân cổ điển tại Tp HCM; chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với công ty Mộc Chuẩn chúng tôi. Đến với công ty Mộc Chuẩn tức là bạn đã tìm đến xưởng thi công giá gốc; điều đó giúp bạn an tâm hơn về chất lượng gỗ; không bị đội giá; trách nhiệm dài hạn với các sản phẩm của mình. Các loại gỗ chúng tôi thi công cao cấp như gỗ gõ đỏgỗ óc chó là 2 dòng gỗ chủ lực. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đóng các loại gỗ phổ thông khác nhằm giảm giá thành tùy theo yêu cầu cảu quý khách.