Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Ốp bậc cầu thang là điều bắt buộc trong kiến trúc, tuy nhiên chúng ta có một vài sự lựa chọn về chất liệu sử dụng. Tùy theo sở thích của mỗi gia chủ  thì có thể là chọn đá hoặc có thể là chọn gỗ. Nếu quý khách đang quan tâm đến gỗ và cần tìm đơn vị thi công ốp bậc cầu thang gỗ thì Mộc Chuẩn chúng tôi là đơn vị thi công nội thất gỗ đáng lưu ý cho quý khách.

Ốp bậc cầu thang gỗ nên chọn loại gỗ nào

Mỗi công trình chúng tôi đều tư vấn khách hàng đi theo 1 tông màu nội thất nhất định và chọn 1 loại gỗ để làm vật liệu chủ đạo, từ đó các đồ nội thất khác cũng đi theo màu của loại gỗ đó. Chính vì vậy, nếu quý khách ưa thích màu sáng của gỗ sồi để làm tông màu nội thất thì quý khách có thể chọn ốp bậc cầu thang gỗ sồi, hay nếu quý khách yêu thích và chọn gỗ gõ đỏ làm loại gỗ chủ đạo thì ốp bậc cũng vậy, nên chọn gõ cho phù hợp tông nội thất của căn nhà mình.

Cầu thang được sơn Pu cho màu sắc đẹp

Hiện tại các loại bậc cầu thang phổ biến mà Mộc Chuẩn chúng tôi thường sản xuất và thi công là: bậc gỗ căm xe, bậc gỗ sồi, bậc gỗ óc chó và bậc gỗ gõ đỏ. Đây là những dòng gỗ được xem là phù hợp khí hậu Việt, rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công các loại ốp bậc cầu thang gỗ khác tùy theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

Nên chọn Mộc Chuẩn thi công ốp bậc cầu thang gỗ

Chúng tôi là nhà thầu nội thất gỗ trọn gói và hạng mục ốp bậc cầu thang gỗ là 1 phần trong đó, với nhiều năm kinh nghiệm, thợ mộc giỏi và máy móc nhà xưởng hiện đại cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm đẹp nhất. Các sản phẩm chúng tôi thường thi công khác như cửa gỗ, tủ bếp, tủ áo quần, kệ tivi, bàn trang điểm, giường…quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn tại tran website của chúng tôi.

 

Hình ảnh thi công ốp bậc cầu thang

Ốp bậc cầu thang gỗ cho hệ thống cầu thang này mang lại vẻ đẹp sang trọng tự nhiên và ấm cúng; mát và mùa hè và ấm vào mùa đông, gảm nguy cơ chơn trượt. Mặc dù phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ nhưng chúng thể hiện sự thân thiện của gỗ; cũng như vị thế của gia chủ. Liên hệ đặt hàng chúng tôi theo số 0932 12 15 19 bất cứ lúc nào hoặc 0866 857 237 trong giờ hành chính. Ngoài ra quý khách cũng có thể gửi mail theo địa chỉ tuan@mocchuan.vn hiện trạng mặt bằng để chúng tôi báo giá nhanh hơn.