Đặt đóng đồ gỗ gọi 0932 12 15 19

Mặc dù các loại trần gỗ thạch cao có giá thành rẻ, thi công nhanh; nhưng ốp trần gỗ vẫn là lựa chọn của số đông, nhất là những gia đình có điều kiện. Thi công ốp trần gỗ không phải đơn vị nào cũng làm được; để lãnh gói ốp trần đòi hỏi nhà thầu phải có kinh nghiệm. Ngày nay ốp trần thường đi kèm các họa tiết hoa văn mới đẹp; đòi hỏi các xưởng gỗ phải có máy CNC. Hãy tham khảo và tìm hiểu thêm về Mộc Chuẩn chúng tôi; là nhà sản xuất trực tiếp và thi công nội thất trần gỗ lâu năm.

Nhận thi công ốp trần gỗ chuyên nghiệp tại Tp HCM và lân cận

Nếu bạn cần tìm xưởng mộc giá rẻ tại Tp HCM để thi công ốp trần gỗ thì Mộc Chuẩn là địa chỉ cần cho bạn. Chúng tôi sở hữu các loại máy làm mộc hiện đại như máy điêu khắc gỗ CNC; máy Ripsaw; máy nhám thùng; bào 4 mặt… Là những dòng máy hạng nặng mà không phải xưởng nào cũng trang bị được. Không những vậy, công ty chúng tôi luôn chú trọng khâu tuyển thợ mộc tại Tp HCM; nhất là những thợ có tay nghề khá giỏi. Do đó các sản phẩm trần gỗ luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng; hay các nhà thầu xây dựng.

Việc thi công ốp trần gỗ luôn đòi hỏi sự tỷ mỹ cũng như cẩn thận trong quá trình thi công. Chính vì thế khi tìm nhà thầu thi công quý khách hàng nên chọn lựa; đánh giá năng lực kỹ càng. Cũng như đi đặt các đồ nội thất khác cũng vậy; tốt nhất cứ đến thẳng xưởng sản xuất để đánh giá quy mô của họ.

Thi công ốp trần gỗ nên chọn gỗ gì tốt

Thi công ốp trần gỗ nhằm đạt chất lượng cũng như tính hiệu quả thì cần chú ý đến loại gỗ. Có nhiều loại gỗ có thể ốp trần được đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nhưng đã chọn ốp trần thì khách hàng thường chọn gỗ tự nhiên thay vì công nghiệp. Các loại gỗ tự nhiên thường chọn là loại gỗ nhẹ vì treo trên trần; có màu sắc sáng sửa cũng như có giá trị càng tốt. Các loại gỗ được ưa chuộng nhất vẫn là gỗ pơ mu hay gỗ nhập thì có gỗ sồi.

Ngoài ra một số dòng gỗ có màu sắc sáng như gỗ ASH (gỗ sồi nga), gỗ bạch dương hoặc gỗ thông vẫn có thể áp dụng để đóng trần gỗ được. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ốp trần gỗ tại Tp HCM từ những năm 2008; đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty Mộc Chuẩn chúng tôi là nhà thầu đồ gỗ lớn; không chỉ ốp trần mà còn các sản phẩm khác như cửa gỗ đẹp; cầu thang; tủ bếp; tủ áo… Nếu quý khách hàng có nhu cầu đóng nội thất; vui lòng liên hệ HOTLINE 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn chuyên sâu nhất.