Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nói đến thi công trần gỗ tự nhiên cao cấp nó luôn là một cái gì đó rất xa xỉ; và thường là những gia đình giầu có mới có điều kiện để lắp đặt. Cũng bởi vì trần gỗ tự nhiên đẹp luôn luôn thể hiện đẳng cấp vượt trội; nhằm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như của gia chủ, trần gỗ càng cầu kỳ càng hoành tráng , thì càng đẳng cấp càng cao. Tuy nhiên, việc tìm cho mình 1 đơn vị chuyên thi công trần gỗ lại không dễ dàng; bởi vì đây là loại hình khó không phải xưởng nào cũng làm.

Chuyên thi công trần gỗ tự nhiên chuyên nghiệp

Thi công trần gỗ tự nhiên như trần gỗ hương cao cấp, trần gỗ pơ mu, trần gỗ gõ đỏ… luôn luôn cho ta một không gian tự nhiên, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái. Sử dụng trần gỗ giúp gia chủ tự tin trước bạn bè cũng như mọi người xung quanh. Kết hợp trần gỗ với các loại đèn trang trí chắc chắn sẽ cho ta một không gian khá độc đáo bởi vẻ đẹp gỗ tự nhiên của chúng.

Chúng tôi chuyên thi công những mẫu trần gỗ tự nhiên đẹp; từ những mẫu trần gỗ đơn giản và có mẫu trần gỗ cổ điển ( tính phức tạp, nó sẽ đòi hỏi sự cầu kỳ và công phu hơn). Với những mẫu trần gỗ tự nhiên đẹp dùng gỗ nguyên tấm, gỗ dầy; đục nhiều sẽ khác với mẫu trần chỉ dùng mê vuông và lan gỗ….

Vì sao chọn chúng tôi thi công trần gỗ tự nhiên

Có nhiều lý do bạn nên chọn chúng tôi thi công trần gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Đó chính là kinh nghiệm thi công và máy móc hỗ trợ để làm trần gỗ. Chúng tôi chỉ tuyển thợ mộc tại tp hcm với tay nghề cao. Được trao dồi kinh nghiệm qua nhiều công trình thực tế; chính vì vậy thi công luôn đạt các chỉ tiêu đề ra.

Hình ảnh máy CNC đang chạy mâm trần họa tiết trống đồng

Hình ảnh thợ thi công trần gỗ tự nhiên tại công trình

Với xưởng mộc tại quận Thủ Đức có diện tích hơn 2000m2 cùng nhiều máy CNC hiện đại. Chúng tôi không chỉ thi công trần gỗ chuyên nghiệp mà còn là trung tâm gia công CNC cho nhiều xưởng khác. Ngoài các sản phẩm đặc trưng là trần gỗ tự nhiên từ các loại gỗ quý; chúng tôi còn nhận thi công nội thất trọn gói như: của gỗ, cầu thang; ván sàn; tủ bếp; tủ áo các loại. Chi tiết quý vị gọi thêm vào Hotline của chúng tôi là 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn.

Share This