Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Ngày nay, các công ty nội thất mọc lên khá nhiều chỉ với 1 diện tích vài chục mét vuông làm showroom thuê trung tâm; các khu nhà như City Gaden Hill, Lexington, Melosa,…tất cả đều có 1 vài nhà mẫu hay showroom ở đó; chỉ với vài phần mềm đồ họa như 3Dmax, Sketchup,…các kiến trúc sư hay họa viên thiết kế đưa khách hàng của mình lên đến tận mây xanh với những bản phối cảnh đẹp mắt và ảo tưởng về sản phẩm thực tế.

Một điều khá trớ trêu, có rất nhiều công ty non trẻ mới ra đời của nhiều họa viên mới rời trường học thành lập mà không có nổi 1 xưởng nhỏ để sản xuất. Họ liên hệ với chúng tôi rất nhiều, đưa nhiều phối cảnh hầu như các xưởng mộc không thể nào đóng được vì bất hợp lý. Vậy giải pháp nào để chọn ra 1 công ty trực tiếp sản xuất và thi công nội thất đồng thời có năng lực thiết kế?

Tránh nhầm lẫn giữa phối cảnh và hình ảnh thật trên Website

Nếu quý khách hàng dành thời gian tìm hiểu thì chuyên mục CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU ở trang chủ chúng tôi là những công trình thực tế thay vì up những hình phối cảnh. Chúng tôi cố gắng hướng khách hàng phân biệt đâu là thực tế và đâu là bản thiết kế, có nhiều công ty đăng tải những hình ảnh thiết kế cho khách đẹp lung linh và rất hiếm khi đăng thực tế vì khác xa 1 trời 1 vực.

Nếu chúng tôi chăm chút background, chỉnh camera, nhấm nhá chút ánh sáng thì hình thiết kế bên trái chẳng khác nào hình ảnh thật. Bên phải là tủ bếp gỗ sồi sơn trắng mà chúng tôi đã thi công cho một khách hàng tại Nhà Bè – Tp HCM. Hiện nay, Mộc Chuẩn nhận gia công cho rất nhiều công ty trung gian, chuyên về thiết kế và chúng tôi nhận thấy rằng ngoài 1 số công ty có thiết kế bài bản thì họ đều có xưởng mộc riêng, nhưng những công ty non trẻ thì chỉ có vỏ bọc là showroom, nhà mẫu làm nhiễu loạn khách hàng. Thậm chí tư vấn sai cả chất liệu gỗ để đóng đồ nội thất.

Vậy đâu là giải pháp chọn công ty nội thất tốt

Để chọn 1 công ty nội thất tốt, rất đơn giản thay vì dành thời gian ngồi nhà, nghe những lời như chìa khóa trao tay, tư vấn tại quán cafe hay nhà mẫu thì hãy cứ ghé trực tiếp các công ty có xưởng gỗ để nhìn thấy rõ nguyên liệu, nhìn thấy máy móc, nhìn thấy nhà xưởng, và nhìn thấy thợ mộc. Một công ty ít nhất phải có trên 500 m2 nhà xưởng thì mới đạt.

Như công ty Mộc Chuẩn chúng tôi sở hữu đến 2 xưởng gỗ lớn, mỗi xưởng kéo dài ra sau gần 2.000m2 tập trung gần nội thành nhằm giúp khách hàng ghé xem trực tiếp nhanh hơn, thực tế hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế miễn phí nếu quý khách hàng đặt đóng nội thất gỗ tại công ty chúng tôi. Xem thêm dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi tại đây. Qua bài phân tích này, hy vọng khách hàng tự tin hơn để chọn cho mình 1 công ty nội thất tốt.

Share This