Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Trong thời gian vừa qua, công ty luôn nhận được những đơn hàng cửa gỗ cũng như cửa gỗ tự nhiên gấp rút. Tức là các đơn hàng này cận kề ngày hoàn thành hoặc đã xong 2/3 phần thô. Để giải quyết vấn đề trước mắt chúng tôi vẫn nhận đơn hàng và tập trung nguồn lực để được lòng khách hàng. Tuy nhiên, để tránh tình trạng đặt hàng quá trễ, hãy xem qua bài viết nêu kinh nghiệm về thời gian đặt làm cửa gỗ tự nhiên . Nhằm để quý khách hàng luôn có được những cánh cửa gỗ đẹp chất lượng và giá rẻ nhất!

1. Lý do đặt hàng cửa gỗ chậm

Theo quan sát của chúng tôi, các đơn hàng order chậm thường là do chủ nhà chưa nắm rõ quy trình thi công cửa gỗ nói chung. Tức là khi thợ hồ xây sắp hoàn thành phần thô của tường; mới nhắc chủ nhà thì chủ nhà mới chạy đi mua khung ngoại về lắp. Điều này vô tình làm khó cho các đơn vị thi công và sản xuất cửa gỗ chân chính. Tại sao lại dùng từ chân chính? Tức là các đơn vị sản xuất uy tín sẽ luôn sử dụng gỗ tự nhiên sấy sẵn. Dù giá thành cao nhưng một khi họ nhận đơn hàng thì để bảo vệ thương hiệu mình; họ vẫn sẵn sàng chấp nhận mức lời thấp nhất. Ngược lại, nếu chủ nhà vì tiến độ gặp phải một đơn vị sử dụng thẳng gỗ xẻ chưa hoàn thành xong công đoạn phơi khô (vì gấp quá họ phơi gỗ không kịp) điều này dẫn đến 1 thời gian sau cửa cong vênh hoặc co rút dẫn đến mất giá trị của cánh cửa gỗ tự nhiên. Các loại gỗ cần đặt sớm đó là gỗ pơ mu, gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ Nam Phigỗ lim.

Đối với các chủ nhà có kiến thức hoặc đã từng sử dụng qua cửa gỗ tự nhiên. Thì việc đầu tiên khi họ khởi công là đi tham dò; đặt hàng cửa gỗ (nếu sử dụng) hoặc các đồ nội thất bằng gỗ khác. Tức là việc đặt hàng các đồ nội thất gỗ phải là khâu được ưu tiên hàng đầu một khi chủ nhà là người cung cấp vật tư. Việc đặt hàng sớm còn tránh việc các đơn vị sản xuất đồ gỗ không dùng gỗ sấy . Do đó sẽ an tâm hơn về chất lượng của những cánh cửa gỗ bạn đặt.

2. Tác hại của việc đặt hàng chậm

Như đã phân tích ở phần 1, tác hại của việc đặt hàng chậm là vô cùng to lớn và gây bất lợi cho người đặt hàng. Chúng tôi xin rút ngắn các tác hại lớn bằng những gạch đầu dòng sau:

  • Khách hàng sẽ luôn bị báo giá cao do việc thi công gấp, bắt buộc các cơ sở sản xuất mua gỗ & sấy gấp rút. Rất khó cho khách hàng có thể tìm thấy một vài đơn vị uy tín báo giá cả chấp nhận được.
  • Dễ gặp phải các đơn vị sản xuất làm ăn cẩu thả, làm một lần và bỏ chạy tức là vì lợi nhuận họ sử dụng gỗ xẻ phơi chưa kỹ để làm. Một thời gian chất lượng cửa xuống cấp. Có thể nói là tiền mất tật mang. Đây có thể nói là tai hại lớn nhất nếu bạn gặp phải trường hợp này.
  • Luôn trong trạng thái bị động, gấp rút khiến tinh thần mệt mỏi.

3. Lời khuyên hữu ích

Để khắc phục những lỗi cơ bản trên để quý khách có một cánh cửa gỗ tự nhiên đẹp hay bất cứ đồ nội thất gỗ chất lượng nào khác, mocchuan.vn xin chỉ ra những điểm sau quý khách nên lưu ý:

  • Tìm những đơn vị uy tín và có thương hiệu rõ ràng. Trên thị trường cửa gỗ tự nhiên & nội thất gỗ tự nhiên. Các bạn dễ dàng bắt gặp thương hiệu chúng tôi qua việc tra Google; bạn bè hay chính các đơn vị tư vấn thiết kế giới thiệu. Tức là chúng tôi luôn bảo vệ thương hiệu của mình và có phương châm: Làm hòa vốn để lấy tiếng và giao lưu. Biết đâu nhờ đó chủ nhà, tư vấn thiết kế hoặc thầu xây dựng lại giới thiệu 1 công trình khác trong tương lai!
  • Nên hỏi các đơn vị tư vấn thiết kế hoặc thầu xây dựng phần thô (nếu bạn khoán phần thô, còn phần hoàn thiện tự lo); về thời gian đặt hàng các vật tư cần thiết để tránh bị động khi chạy vật tư.
  • Tại Website mocchuan.vn bạn có thể tìm được quy trình sản xuất cửa gỗ tự nhiên. Các quy trình thi công lắp đặt , các tư vấn kỹ thuật đầy đủ và chính xác. Bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu qua. Đó chính là nguồn kiến thức quý báu cho bạn. Theo thống kê, có đến 30% khách ghé thăm website chúng tôi là các Kiến trúc sư ; 60% là khách hàng và 10% là đối thủ cạnh tranh. Tức là dù là đối tượng nào thì nguồn kiến thức mở tại mocchuan.vn luôn chào đón và dành cho bạn.

Điều này không có nghĩa, bạn lỡ đặt hàng chậm thì bạn gặp phải các rủi ro trên. Sẽ có rất nhiều đơn vị uy tín như chúng tôi hỗ trợ bạn. Mọi chi tiết đặt hàng thi công nội thất vui lòng gọi hotline 0932 12 15 19 để được đánh giá thời gian đặt làm cửa gỗ để được báo giá trực tiếp nhất!

Share This