Kinh nghiệm chọn cửa gỗ
Cửa mặt tiền chọn loại gỗ gì được
thu-vien-cua-chinh

Cửa gỗ mặt tiền là loại cửa gỗ có những yêu cầu khắt khe. Ví dụ như chọn gỗ gì đẹp lại an toàn; chọn hình dáng ra sao để phù hợp với tổng thể căn nhà. Hơn nữa, cửa gỗ cho mặt tiền là dòng cửa ngoài trời; vậy chọn gỗ gì bền và ít xuống màu.

Cửa gỗ mặt tiền chọn các dòng gỗ cứng

Khi đóng cửa gỗ mặt tiền bạn nên ưu tiên các dòng gỗ cứng thường thấy như gỗ căm xe; gỗ lim hoặc gỗ gõ đỏ. Đôi khi những gia đình có điều kiện còn chọn cả gỗ óc chó để đóng. Đây là những dòng gỗ đanh, thớ gỗ cứng và dai. Điều này giúp cho cửa gỗ có tính ổn định cao và chịu lực lớn giúp cửa an toàn hơn. Đặc biệt chúng là loại gỗ có giá trị kinh tế cao giúp gia tăng giá trị của tổng thể căn nhà lên gấp nhiều lần.

Các loại gỗ kể trên còn có vân gỗ rất đẹp; điều này làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Có thể ví cửa gỗ mặt tiền là bộ mặt của 1 căn nhà; cửa có đẹp thì gia chủ càng hãnh diện và tự tin khi có khách đến ghé thăm nhà. Ngày nay các công ty nội thất sở hữu xưởng mộc giá rẻ tại Tp HCM như công ty Mộc Chuẩn; chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, có sẵn gỗ để quý khách ghé thăm bất cứ lúc nào.

Nên sử dụng sơn cửa gỗ ngoài trời cho cửa

Như đã nói, cửa gỗ mặt tiền là dòng ngoại thất do đó cần phải chú trọng hơn khâu sơn. Khi chọn hệ sơn bạn nên chọn hệ sơn gỗ ngoài trời. Đây là dòng sơn có giá thành mắc hơn thông thường; làm đội giá sản phẩm nhưng chúng lại vô cùng thiết thực. Sẽ giúp cửa gỗ có tuổi thọ cao hơn khi tiếp xúc nắng mưa.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng mộc để đóng cửa gỗ mặt tiền. Hãy liên hệ Mộc Chuẩn chúng tôi, chúng tôi là công ty thi công nội thất chuyên nghiệp. Với xưởng mộc 2.000m2 tại nội thành quận Thủ Đức rất dễ tìm đường cũng như di chuyển. Thành lập từ những năm 2008 đến nay; chúng tôi chú trọng đầu tư máy móc hiện đại. Và đặc biệt chú trọng khâu sàng lọc và thuê thợ mộc tại Tp HCM với tay nghề giỏi; với kinh nghiệm của mình chúng tôi tin quý vị sẽ hài lòng.

Bài liên quan

Cập nhật mẫu cửa gỗ đẹp nhất năm 2022 kèm bảng báo giá

Cập nhật mẫu cửa gỗ đẹp nhất năm 2022 kèm bảng báo giá

Trong các dòng sản phẩm nội thất thì dòng cửa gỗ là sản phẩm được nhiều gia chủ quan tâm khi xây 1 ngôi nhà mới. Chọn mẫu cửa nào đẹp có độ bền cao cùng với giá cửa gỗ cạnh tranh là 1 điều ai cũng mong muốn. Nắm bắt được điều đó chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách...

Đọc thêm
Hình ảnh cửa phòng ngủ đẹp kèm báo giá mới nhất

Hình ảnh cửa phòng ngủ đẹp kèm báo giá mới nhất

Cửa phòng là thứ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Có nhiều chất liệu để làm cửa phòng ngủ đẹp như gỗ, nhôm, sắt, nhựa... Nhưng cửa phòng bằng gỗ được đại đa số người tiêu dùng lựa chọn. Vậy tại sao cửa gỗ phòng ngủ lại được nhiều người yêu thích như vậy? Giá cửa...

Đọc thêm
Mẫu cửa gỗ Lim đẹp kèm bảng báo giá cửa gỗ Lim mới nhất

Mẫu cửa gỗ Lim đẹp kèm bảng báo giá cửa gỗ Lim mới nhất

Gỗ lim là 1 loại gỗ quý được xem là tứ trụ trong các loại gỗ quý của Việt Nam. Bốn loại gỗ nổi tiếng đó là: Đinh , Lim , Sến , Táu. Chính vì vậy nội thất từ gỗ Lim, nhất là cửa gỗ Lim rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm hiểu cửa gỗ Lim thì bài viết dưới đây sẽ cung...

Đọc thêm