Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Một năm mới lại về, bạn đang băn khoăn tìm nhà cung cấp nội thất gỗ cho mình; đặc biệt là những cánh cửa gỗ tự nhiên đẹp mắt. Vậy tìm ở đâu khi mà có hàng ngàn nhà sản xuất hiện nay. Cửa gỗ đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố; bạn cần cân nhắc kỹ khi đi đặt đóng. Có thể bài viết sau sẽ giúp ích quý khách phần nào.

Thời gian đặt hàng càng sớm càng tốt

Các dòng gỗ sấy như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ maple… cho đến các dòng gỗ xẻ như gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ lim… đều cần có thời gian chuẩn bị kỹ. Đặc tính của gỗ là hút ẩm khi trời ẩm ướt mưa nhiều và nhã ẩm khi thời tiết hanh hay khô. Dù gỗ sấy đến đâu thì việc co ngót là điều khó tránh. Chính vì vậy, để sở hữu cho mình những cánh cửa gỗ đẹp nên đặt hàng sớm để nhà sản xuất dễ dàng theo dõi tính ổn định của gỗ.

Hình ảnh thi công cửa gỗ gõ đỏ tại Thảo Điền – Q2

Chú ý năng lực xưởng sản xuất

Một điều dễ gặp phải đó chính là năng lực nhà sản xuất. Với các xưởng gỗ hcm năng lực sản xuất yếu; quy mô nhỏ thì thường gặp phải tình trạng chậm hàng khi đặt cửa. Cửa gỗ đẹp phải đòi hỏi máy móc chuẩn xác, không gian xưởng rộng và năng lực tài chính tốt. Điều đó giúp bạn an tâm vì giá trị cửa bây giờ không phải rẻ; khi mà gỗ ngày càng hiếm dần.

Máy bào 2 mặt giúp bào gỗ láng đều và không mo hay vênh ván

Nếu quý khách hàng 1 lần ghé thăm xưởng sản xuất của Mộc Chuẩn; quý khách sẽ ấn tượng về 1 không gian sản xuất nội thất rộng rãi. Công ty chúng tôi chú trọng khâu tuyển thợ mộc hcm bài bản có tay nghề. Máy móc được trang bị như máy CNC 3 D; máy CNC 4D; máy nhám thùng; Ripsaw; bào 2 mặt; bào 4 mặt… giúp làm cửa gỗ đẹp hơn; nhanh hơn và chuẩn xác hơn. Chi tiết liên hệ 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn cụ thể.

Share This