Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Khép lại năm vừa qua với sự quay trở lại mạnh mẽ của nội thất gỗ trong xây dựng như cửa gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ, sàn – trần gỗ, tủ bếp…năm tới đây cũng được dự đoán sẽ là năm chứng kiến của sự thay đổi màu sắc theo hướng linh hoạt. Đó là sự pha trộn màu sắc sinh động. Đây là một xu hướng mới  mang lại cảm giác sống động cho ngôi nhà.

Nội thất mộc theo màu gỗ

Đây là tông màu được ưa chuộng trong xu hướng nội thất năm nay. Bởi vì nếu sử dụng màu sắc này thường dễ hòa tông với các kiểu trang trí khác trong nhà. Tùy thuộc vào sở thích bạn có thể chọn loại gỗ có màu khác nhau như gỗ sồi, gỗ giổi, gỗ anh đào, căm xe…cho cửa gỗ 1 cánh, cho bàn ghế và các đồ gỗ mỹ nghệ. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất không chỉ là màu sắc, gỗ này còn có độ bền cao và có tính thẩm mỹ. Xu hướng này đã phát triển trong nhiều năm qua và vẫn đang tiếp tục được phát triển.

Màu xanh Navy chiếm áp đảo

Những năm vừa qua, xu thế này chiếm được cảm tình số đông khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi. Không còn nghi ngờ gì nữa, màu xanh navy là một xu hướng lớn trong năm nay. Màu xanh hiển hiện ở khắp nơi, từ triển lãm thiết kế nội thất đến các sàn diễn thời trang.

Trắng và vàng

Màu trắng  toát lê vẻ thanh thoát, màu vàng tạo điểm nhấn. Đây là sự lựa chọn kết hợp được đông đảo khách hàng ưa chuộng với những ai thích sự nổi bật. Xu hướng này phát triển nhanh trong năm qua, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong năm kế nhiệm và những năm tới sau nữa. Tông màu vàng thường áp dụng cho cửa gỗ tự nhiên, trắng cho sàn và tường. Tủ bếp sơn trắng cũng là 1 trải nghiệm thú vị. Bên dưới là trần nhà ốp gỗ với tông màu vàng cam làm chủ đạo.

Trắng và đen

Xu hướng này tồn tại đã lâu. Nó sử dụng 2 tông màu đen – trắng đối lấp dường như vô tận. Hai gam màu này được sử dụng rất nhiều trong thời trang và trang trí nội thất, là đại diện của phong cách tối giản. Đơn giản mà tinh tế! Bên dưới là hình ảnh những chiếc ghế bằng gỗ sồi sơn trắng, bàn để mộc xù xì 1 cách tinh tế.

Trên đây là những thiết kế mang nét hiện đại nhưng vẫn toát lên vẻ cổ điển sang trọng. Những căn nhà thiết kế theo xu hướng này được xem là sự lựa chọn an toàn, bởi xu hướng này sẽ có sức sống bền bỉ và mang tính thẩm mỹ cao. Các tông màu này thường sử dụng cho nội thất bàn ghế, tủ, hơn là trần, sàn và các loại nội thất gỗ khác.