Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Sắp đến mùa hè, với những cái nóng oi bức có bao giờ bạn nghĩ sữa sang trang trí nhà cửa lại giảm được cái nóng này không. Nội thất gỗ Mộc Chuẩn xin tư vấn một mẹo trang trí nhà cửa nhằm đón 1 mùa hè tươi mát. Xanh ngọc lam được coi là biểu tượng của sự viên mãn và mát mẻ. Nó không chỉ là gam màu trung tính tạo nên khung cảnh thiên đường, xanh ngọc lam còn được ứng dụng khá nhiều trong trang trí nội thất.

1. Sơn hoặc dán giấy dán tường bằng màu xanh lam

Trong bất cứ căn phòng nào của ngôi nhà, màu xanh ngọc làm cũng có thể sử dụng là gam màu chủ đạo cho các bức tường, miễn sao nó hoà hợp với các chi tiết nhỏ và tổng thể của ngôi nhà. Màu xanh này sẽ đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ và dễ chịu trong không gian oi bức của mùa hè.

2. Chọn cửa gỗ màu xanh ngọc lam

Khi mùa hè đến, các gam màu nóng luôn tạo sự nóng nực, khó chịu thì ngược lại xanh ngọc lam tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư thái. Đặc biệt, cửa gỗ tự nhiên sơn màu xanh ngọc lam kết hợp với những nội thất cùng tông màu xen kẽ với màu trắng sẽ làm dịu bớt sự nóng nực trong căn bếp mùa hè.

3. Trang điểm nhà bếp hiện đại với tủ bếp gỗ sơn màu xanh ngọc lam

Trong nhà bếp với đồ nội thất màu trắng, thì sử dụng xanh ngọc lam cho màu sơn tủ bếp gỗ hay tường nhà là một sự kết hợp hoàn hảo. Nhờ đó, căn bếp nhà bạn nhìn sẽ hiện đại mà không cầu kì, giúp hứng sáng tự nhiên tốt hơn.

4. Phòng em bé ngộ nghĩnh với sắc xanh ngọc lam

Xanh ngọc lam cũng là tông màu được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng nhiều khi trang trí nội thất phòng em bé yêu của mình. Gam màu này tạo cho sự mềm mại và làm bừng sang không gian của các bé.

Hy vọng với những tư vấn trang trí nội thất trên của chúng tôi, các bạn sẽ áp dụng được phần nào trang trí trong ngôi nhà thân yêu của mình khi mà cái nóng mùa hè đang đến gần này.