Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ tốt và được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình ngày nay. Tủ bếp gỗ sồi được sản xuất tại Nội thất Mộc Chuẩn luôn phải trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt ngay từ khâu nhập khẩu, khi về nước, gỗ sồi tiếp tục được các công nhân lành nghề của chúng tôi gia công theo quy trình khép kín và chuyên nghiệp để cho ra đời những mẫu tủ bếp chất liệu gỗ sồi đẹp nhất, chất lượng nhất.

Gỗ sồi giúp phòng bếp sáng hơn

Gỗ sồi có khả năng phản xạ ánh sáng tốt, giúp căn bếp lúc nào trông cũng rực rỡ, sang trọng và không gây hiệu ứng tối màu như tủ bếp gỗ căm xe hoặc gỗ óc chó. Không giống như những loại gỗ khác, gỗ sồi có tông màu vàng ngả sáng, vô cùng dịu mắt và quan trọng hơn cả là rất dễ kết hợp với nội thất gia đình khác. Màu gỗ của tủ bếp có khả năng phản xạ ánh sáng tốt, kể cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ hệ thống đèn chiếu sáng, giúp gian bếp của bạn lúc nào trông cũng sáng sủa và sạch sẽ.

Gỗ sồi luôn làm phòng bếp hiện đại trẻ trung

Trong thiết kế nội thất thì tủ bếp gỗ sồi nhẹ nhàng sang trọng cho căn bếp ấm cúng, dù theo lối thiết kế nào đi chăng nữa thì những thiết kế sử dụng gỗ sồi luôn cho ta hơi thở của sự hiện đại và đậm tính tiện lợi. Tức là mọi tính năng được tích hợp trong cùng một hệ thống rất gọn gàng, ngăn nắp kết hợp với hiệu ứng màu sắc tạo nên tính hiện đại đó.

Nếu bạn là một người yêu thích vào bếp, bạn sẽ nhận thấy, tủ bếp hay cụ thể hơn tủ bếp gỗ sồi thực chất chỉ là sợi dây liên kết những thiết bị một cách khoa học để bạn có một quy trình sơ chế, nấu nướng, lưu trữ đồ đạc một cách hợp lý nhất. Chính vì vậy, để bạn có thể nấu nhanh hơn, tiện dụng hơn, những vị trí cần thiết cần phải được bố trí đúng chỗ, với kinh nghiệm lâu năm phục vụ thiết kế căn bếp cho các bà nội trợ, chúng tôi hơn ai hết hiểu rõ nhất nỗi băn khoăn và nhu cầu giản đơn nhất của họ, thiết kế tối ưu công năng không chỉ dựa trên số liệu nhân trắc, sơ đồ khoa học, mà còn là quá trình trao đổi tỉ mỉ nắm bắt thói quen sử dụng của khách hàng. Là một sản phẩm sản xuất theo đơn đặt hàng, tủ bếp truyền thống của Mộc Chuẩn là giải pháp tốt nhất dành cho gia đình bạn.

Share This