Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Tủ bếp acrylic là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi các bà nội trợ trẻ, bởi vì khi nhìn vào tủ bếp dòng này bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi vẻ hào nhoáng của chúng, sự hiện đại, vuông vắn trong thiết kế. Tuy nhiên, chúng là dòng sản phẩm mới thay thế cho gỗ tự nhiên khi mà gỗ càng khan hiếm dần. Các khách hàng đến với Mộc Chuẩn đa số chỉ biết tủ bếp dạng này chỉ có một màu trắng trơn. Có lẽ màu trắng trơn là màu mà nhiều đơn vị đóng nội thất sử dụng khi thiết kế cũng như sản xuất, nên khách hàng thường ít biết là tủ bếp acrylic còn có những màu khác khá đẹp và cuốn hút.

1 – Tủ bếp acrylic có bao nhiêu màu để chọn

Chất liệu Acrylic có tên đầy đủ là Hi Gloss Acrylic là một chất liệu cao cấp, phiên âm qua tiếng Việt là chất liệu bóng gương là dòng chất liệu đang hot nhất trên thị trường gỗ công nghiệp hiện nay. Chất liệu này được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến từ các nước châu Âu như Đức, Anh và chúng được nhập khẩu về dán lên các tấm MDF hoặc HDF. Trong đó nổi bật nhất là công ty An Cường có trụ sở tại quận 10, Tp HCM. Nhờ có dây chuyền dán tấm Acrylic hiện đại cộng với hệ thống cắt gọt không đường line chất lượng làm cho các sản phẩm nội thất sử dụng từ nguồn nguyên liệu An Cường được đánh giá cao. Đây cũng là công ty cung cấp ván nguyên liệu lớn nhất Việt Nam, mặc dù giá thành nguyên liệu công ty này có cao hơn các đơn vị khác nhưng chất lượng khác biệt hẳn.

Acrylic có rất nhiều màu cho bạn chọn

Tủ bếp acrylic có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn theo sở thích cá nhân, theo thống kê từ nhà cung cấp ván An Cường hiện tại có đến 38 mã màu để chọn từ màu trơn (như trắng, vàng, xanh…) cho đến các màu giả vân gỗ (như giả vân gỗ sồi, walnut,…).

Tủ bếp acrylic đẹp chất màu walnut (đảo bếp) và trắng trơn (phần tủ)

Đối với các chất liệu màu trơn có giá thành sẽ thấp hơn chất liệu màu giả vân gỗ. Điều này làm cho tủ đóng từ acrylic màu trơn giá cũng thấp hơn màu giả vân gỗ. Ưu điểm lớn nhất của chúng là rất dễ lau chùi nhờ độ trơn của chúng.

2 – Những lưu ý khi đóng tủ bếp acrylic

Việc sản xuất những chiếc tủ bếp acrylic là điều khá đơn giản và dễ dàng vì chúng là dòng ván công nghiệp (như miêu tả ở trên). Chính vì thế, để có những chiếc tủ bếp vừa đẹp vừa dùng được lâu bạn nên đầu tư hẳn bộ phụ kiện tủ bếp cao cấp 1 chút. Bạn có thể dùng phụ kiện hafele hay hettich hay các phụ kiện nhập khẩu khác từ Đức, Ý chẳng hạn. Nhưng bạn nên nhớ rằng 1 bộ phụ kiện như bản lề, ray trượt, tay nắm từ các hãng này không hề rẻ chút nào.

Cũng là dòng công nghiệp, mặc dù cốt ván (MDF hoặc HDF) đã được xử lý chống thấm nhưng xác xuất để ván bị thấm nước là có chứ không phải triệt tiêu hoàn toàn. Nên các bạn cố gắng hạn chế để ván tiếp xúc với nước, tránh xịt thẳng nước trúng ván khi lau nhà hoặc tránh làm đổ nước lên ván khi nấu nướng.

Là đơn vị chuyên sản xuất và thi công nội thất gỗ, Mộc Chuẩn chúng tôi hy vọng đã truyền tải đầy đủ đến các khách hàng thông tin về loại tủ bếp acrylic này. Bên cạnh các dòng tủ bếp truyền thống đóng từ gỗ tự nhiên như tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ xoan đào hay tủ bếp gỗ căm xe, thì dòng tủ bếp đóng từ acrylic bởi Mộc Chuẩn cũng đang được khách hàng đánh giá cao nhờ việc sử dụng chất liệu acrylic lấy thẳng từ nhà máy ván An Cường.