Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Chắc hẳn sau khi tìm hiểu về gỗ óc chó – walnut rồi, bạn cũng sẽ có những góc nhìn khác nhau về loại gỗ này. Liệu loại gỗ này khi làm tủ bếp thì chúng sẽ ra sao. Tiện đây, Mộc Chuẩn xin giới thiệu bộ sưu tập những mẫu tủ bếp gỗ óc chó đẹp cho các bạn tham khảo.

Vẻ đẹp huyền bí của tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp làm từ gỗ óc chó mang đến vẻ đẹp sang trọng mà không kém phần huyền bí như bản thân chất gỗ của chúng. Và không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để sắm cho mình 1 bộ tủ bếp hoàn hảo từ gỗ óc chó. Vậy chúng có gì đặc biệt mà Mộc Chuẩn lại ca ngợi chúng đến vậy. Hãy xem thật kỹ và nhận ra sự khác biệt của tủ bếp gỗ óc chó bên dưới nhé.

Nếu như màu sắc hơi tối, thì tủ bếp óc chó sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất khi bạn phối tông các nội thất khác có màu sáng như màu trắng, màu hồng phấn, màu kem…chẳng hạn.

Lúc đó, tủ bếp gỗ óc chó nổi bật hơn cả và khiến người ta cuốn hút ánh nhìn màu những thớ vân tuyệt đẹp của chính loại gỗ mang lại.

Bạn có thích mẫu đảo bếp làm bằng gỗ óc chó bên cạnh không. Ai cũng biết, thế mạnh của gỗ óc chó là vân và màu của chúng, chính vì thế hiển nhiên ta dễ dàng bắt gặp chúng ở những cánh cửa gỗ thông phòng cuốn hút, ở những chiếc bàn, chiếc ghế…và ở hình bên là chiếc đảo bếp tuyệt đẹp.

Tủ bếp gỗ óc chó về cơ bản chỉ có 1 cách thổi PU. Tuy nhiên, ta có thể tăng giảm độ đậm nhạt làm sao cho vừa gu thẩm mỹ của gia chủ nhất.

Một không gian bếp thật đẳng cấp và mang đầy tính quyền lực. Trào lưu sử dụng tủ bếp làm từ gỗ óc chó là 1 trào lưu của những gia chủ thật có điều kiện.

Có thể nhiều người không thích màu sắc mang tính huyền bí của gỗ óc chó, nhưng nếu nhìn vào hình bên cạnh bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và thích dần tủ bếp gỗ óc chó

Dù gu thẩm mỹ người Việt Nam, đặc biệt chú trọng vào các dòng gỗ truyền thống như tủ bếp căm xe, gõ, tủ bếp gỗ xoan đào, giổi, hay tủ bếp gỗ sồi…thì các dòng vật liệu ngoại nhập như óc chó, sồi…dần dần chiếm được cảm tình của số đông.

Một rào cản lớn khiến tủ bếp gỗ óc chó khó đến tay người tiêu dùng Việt là phần do giá cả. Giá cả của chúng không hề rẻ chút nào, chúng ngang ngửa với các dòng tủ bếp cao cấp như gõ đỏ Lào chẳng hạn.

Dù sao gỗ óc chó cũng là vật liệu mới mẻ với sự hiểu biết của người Việt Nam, để được đón nhận hay không thì cần 1 thời gian dài nữa. Nội thất gỗ óc chó cũng có thể xem là 1 dòng sản phẩm hạng sang chỉ dành cho những gia đình có điều kiện, những ai chọn óc chó thì chứng tỏ họ là người sành gỗ.  Một bộ đôi sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó thông dụng thường đi kèm là tủ bếp gỗ óc chó & cửa gỗ óc chó. Nếu quý vị có nhu cầu đóng tủ bếp, cửa gỗ hay bàn ghế từ gỗ óc chó, hãy liên hệ với Mộc Chuẩn bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất vui nếu nhận được nhiều đơn hàn từ các bạn. Nhất là các đơn hàng xuất khẩu từ gỗ óc chó – Walnut!

Share This