Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI HƠN KHI DÙNG TỦ BẾP GỖ SỒI


Tủ bếp gỗ sồi là dòng tủ bếp rất được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Và có xu thế tăng lên trong những thời gian sắp tới. Một lý do khá đơn giản là vân gỗ sồi rất sáng và đẹp mắt nhờ đó chúng giúp cho nội thất phòng bếp trở nên thoáng đãng hơn; sáng hơn nên có cảm giác rộng rãi. Tiếp theo đó là gỗ sồi là dòng sản phẩm gỗ nhập khẩu; tất cả các quy định về tẩm sấy đạt chuẩn và chúng rất phù hợp khí hậu đa quốc gia; trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm tủ bếp gỗ sồi được giới thiệu bởi công ty Mộc Chuẩn được sản xuất nhờ máy móc hiện đại (Máy Ý hoặc Nhật); nhà xưởng rộng và đội ngũ thợ mộc giỏi. Các sản phẩm tủ bếp được làm từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên; mang phong cách trẻ trung âm cúng và hiện đại. Với dòng tủ bếp gỗ sồi này quý khách có thể chọn sơn phủ PU tự nhiên theo vân gỗ hoặc sơn 1 màu như sơn trắng, xanh dương,…hoặc bất kỳ màu nào mà quý khách thích.

Mộc Chuẩn là công ty nội thất gỗ lớn tại Tp Hồ Chí Minh. Hằng năm chúng tôi nhận đóng hàng ngàn tủ bếp do mình thiết kế; hoặc do bảng thiết kế của khách hàng cung cấp. Với năng lực của mình, công ty chúng tôi luôn là điểm đến yên tâm của quý khách hàng hay nhà thầu. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ là những chiếc tủ bếp gỗ sồi đẹp; mà chúng tôi còn là nhà thầu nội thất trọn gói như cửa gỗ; tủ bếp; tủ áo; giường; bàn ghế… các hạng mục liên quan đến gỗ hoặc FITOUT.

0932 12 15 19

Liên hệ tư vấn – đặt hàng

MIỄN PHÍ

Phí thiết kế – lắp đặt nội thành

THIẾT KẾ ĐẸP

Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn

có thể bạn yêu thích

Gỗ gõ đỏ tự nhiên là cây gỗ quý và có giá trị kinh tế cao. Những món đồ nội thất đóng bằng gỗ gõ đỏ luôn làm ngôi nhà toát lên sự sang trọng mà không loại cây gỗ nào làm được. Chính vì thế tủ bếp đóng bằng gỗ gõ đỏ luôn được các gia chủ có điều kiện nhắm đến. Mặc dù giá thành tủ bếp ở mức cao hơn so với tủ bếp gỗ sồi, nhưng lại là sự lựa chọn đáng đồng tiền nhất.