Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nếu bạn yêu thích các gam màu đơn như trắng, xanh, hồng phấn…cho tủ bếp nhà mình nhưng lại không an tâm về độ bền của tủ bếp làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Trong khi đó, việc sơn màu đơn cho gỗ công nghiệp là công việc tự nhiên vốn có của nó. Vậy đâu là giải pháp cho việc vừa có chiếc tủ bếp sơn trắng, sơn xanh,…bền cùng thời gian mà lại vừa sở hữu được những gam màu đơn đẹp mắt kia. Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên sơn men là giải pháp mà Mộc Chuẩn đang áp dụng hiện nay nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Giải pháp mới

Có thể nói tủ bếp sơn trắng khi mà bề mặt được xỷ lý kỹ, tông màu đẹp và hòa quyện với các nội thất khác xung quanh, giải pháp sơn men lên tủ bếp gỗ tự nhiên là giải pháp được đông đảo khách hàng chọn hiện nay, khi mà độ bền của các dòng ván công nghiệp không được cao như thực tế đã chứng minh

Giá thành tủ bếp sơn men trắng

Dù là tủ bếp hay cửa gỗ thông phòng hay bàn ghế…sơn men đều có giá thành cao hơn việc sơn thông thường. Lý do là vì công đoạn sơn men nhiều hơn. Bắt đầu từ việc làm nguội, sơn lót lần 1, sơn lót lần 2, lên màu, chà nhám nhiều lần, chà nhám nước, phơi hoàn thiện. Trong đó công đoạn chà nhám nước khá tốn công sức đòi hỏi phải kỹ. Tất cả là 1 công đoạn khép kín và mất nhiều thời gian.

Nhưng đổi lại, bạn sẽ sở hữu được tủ bếp sơn trắng khá đẹp mắt, bóng và khá là bền. Công thức này áp dụng cho các màu khác nếu bạn thích. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng tủ bếp sơn men trắng trên chất liệu gỗ tự nhiên hãy liên hệ ngay Mộc Chuẩn hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Share This