Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Tủ gỗ âm tường thường được chủ động bố trí trong thiết kế các phòng ngủ để tiết kiệm diện tích và tạo nên cảm giác an toàn, thoải mái trong một không gian thoáng đãng. Và ngày nay, tủ âm tường đang là 1 trào lưu nội thất chiếm lĩnh trong nội thất cho phòng ngủ nói chung và nhất là trào lưu nội thất hiện đại.

Những lợi ích không ngờ của tủ gỗ âm tường

Trong kiến trúc của những ngôi nhà cao tầng, nhà chung cư hay nhà phố hiện nay chúng ta thường thấy và không thể tránh khỏi việc có nhiều hốc tường được tạo ra bởi quá trình xây những cây cột, đà, cầu thang, nhà vệ sinh…vô tình tạo ra những khoảng không gian không được liền lạc. Và để giải quyết những khoản không không được thẩm mỹ đó thì những nhà thiết kế thi công nội thất phải bố trí những chiếc tủ gỗ âm tường vào đó, để tạo ra một không gian vuông vén, liền mạch, thoáng đãng.

Hình ảnh tủ áo veneer sồi

Tủ gỗ âm tường có thể là tủ chuyên dụng để làm tủ quần áo âm tường, có thể làm tủ kệ trang trí âm tường, làm kệ sách âm tường, hay là kệ tivi âm tường… Có thể nói đây là một giải pháp tối ưu nhất để tận dụng không gian và che đi những khuyết điểm không vuông vức trong xây dựng hiện nay. Vì vậy sử dụng hệ tủ âm tường đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình không chỉ bởi yếu tố tiết kiệm không gian mà còn bởi sự đa dạng về kiểu dáng cũng như công năng của chúng.

Hình ảnh tủ áo áo kết hợp tủ tivi đẹp mắt

Tuy nhiên, có 1 lưu ý nhỏ đó là tủ gỗ âm tường chỉ nên bố trí ở không gian có công năng và sắp xếp đồ nội thất cố định vì nếu bạn thay đổi không gian hoặc cách sắp xếp tủ âm tường cơ bản sẽ không thể thay đổi vị trí được. Mỗi gu thẩm mỹ sẽ có rất nhiều cách thiết kế tủ âm tường khác nhau như tủ áp nguyên vào mảng tường đối diện với giường ngủ giúp tiết kiệm diện tích, tủ dùng cửa lùa, đựng quần áo và các vật dụng. Công năng của tủ sẽ được sử dụng linh hoạt tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đóng cho mình những mẫu tủ âm tường đẹp, hãy đến với công ty Mộc Chuẩn chúng tôi, các kiến trúc sư sẽ thiết kế cho bạn những mẫu tủ đẹp và phù hợp không gian nhà bạn nhất. Nhà xưởng chúng tôi rộng, thợ mộc giỏi chắc chắn 1 sản phẩm vừa đẹp mà mua giá trực tiếp từ nơi sản xuất sẽ khiến bạn hài lòng.