Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Ngày nay nhất là nội thất chung cư, nội thất các căn hộ đơn lập hoặc nhà phố thường có diện tích vừa phải. Chính vì thế, các không gian nội thất cần phải tính toán làm sao cho phù hợp sử dụng tối đa diện tích sử dụng. Do đó, cửa gỗ lùa là 1 giải pháp tối ưu được đông đảo các nhà thiết kế nội thất áp dụng hiện nay cho những đối tượng khách hàng này.

Ưu điểm tuyệt vời của cửa gỗ lùa hay còn gọi cửa trượt

Cửa gỗ lùa (hay còn gọi là cửa gỗ trượt) là loại cửa được mở bằng cách chuyển động trượt dài trên các cánh cửa gỗ trên ray trượt, với diện tích mở có thể mở được 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Dòng cửa lùa (cửa trượt) là được ứng dụng trong một không gian hẹp, một số khác có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Có thể thấy cửa gỗ lùa rất phù hợp với các công trình biệt thự sân vườn, nhà phố, nhà lô, penthouse và các không trình đòi hỏi về không gian lớn, tầm nhìn rộng hay nói đúng hơn là nhà cần phải tiết kiệm diện tích. Cửa gỗ trượt cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn, tính thẩm mỹ với khả năng chịu lực và độ an toàn cao. Với kết cấu chịu lực chính là bộ phụ kiện cửa gỗ ray cửa lùa rất thuận tiện cho việc lau chùi, bảo dưỡng thay cho bản lề cửa thông thường.

Ứng dụng thực tế cửa gỗ lùa cho nhà hẹp

Theo gu thẩm mỹ người Việt, thường thấy các thiết kế cửa gỗ cánh lùa chủ yếu được sử dụng làm cửa gỗ thông phòng hoặc cửa gỗ cho phòng tắm hoặc vệ sinh. Sở dĩ như vậy là vì chúng rất tiện dụng giúp cho ta thu hẹp phòng vệ sinh và dành khoảng không gian đó để nới rộng các không gian của các phòng chức năng khác, đồng thời đó cũng là những nơi không đòi hỏi mức độ an ninh cao như cửa đi chính.

Có thể thấy cửa gỗ lùa là 1 giải pháp khá thông minh và tiện dụng hiện nay, nhiều năm qua Mộc Chuẩn luôn có gắng phát triển dòng cửa trượt này với hệ ray cửa trượt có thể dùng cho các loại cửa gỗ nhẹ cửa veneer hay MDF cho đến các loại ray tải nặng như cửa sồi hoặc cửa căm xe, lim…tùy theo sở thích đặt hàng từ phía khách. Nếu quý khách đang tìm 1 đơn vị chuyên và có am hiểu kỹ thuật sâu rộng về loại cửa này thì Mộc Chuẩn là 1 đơn vị cửa gỗ đáng quan tâm cho bạn. Hãy liên hệ chúng tôi theo số 0932 12 15 19 hoặc số 0866 857 237 để chúng tôi tư vấn cũng như báo giá tốt nhất cho quý khách.

Share This