Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Tủ bếp kịch trần là kiểu thiết kế tủ bếp được đánh giá là một thiết kế cực kỳ thông minh và thực dụng trong thiết kế nội thất phòng bếp. Ngoài ra chúng rất tiện lợi cũng như mang giá trị thẩm mỹ cao khi chữa lỗi vô duyên cho cột, hoặc các đà ngang của bê-tông, chúng còn tạo không gian để gia chủ thể hiện cá tính của mình.

Ưu điểm của tủ bếp đóng kịch trần

Với chiều cao của tủ bếp thông thường từ 2.2 – 2.3m thì thường dư thừa 1 khoảng trống lớn có chiều cao từ 30cm dến 70cm (nếu trần cao 3.0m), bạn đang băn khoăn không biết phải làm gì với khoảng trống này, nếu chẳng may phía trên đó là 1 xà ngang bê-tông hay 1 cái cột xuyên suốt từ trên xuống dưới mà không biết phải làm sao che đi thì hãy nghĩ ngay đến phương án đóng tủ bếp kịch trần.

Hình ảnh tủ bếp gỗ sồi sơn trắng đóng kịch trần khá đẹp

Với kiểu thiết kế tủ bếp kịch trần cho phép khai thác triệt để không gian làm nơi trữ đồ, không chỉ đồ nhà bếp mà còn nhiều đồ đạc khác chúng ta cũng có thể cất và đó. Về cơ bản, khi nhìn vào hệ thống tủ bếp trên với thiết kế kịch trần như này, dù tủ bếp cao hơn nhưng không tạo ra cảm giác chật trội, rườm rà vì nó chỉ giống như bức tường bếp mà thôi.

Hình ảnh tủ bếp Acrylic hiện đại đóng kịch trần

Chi phí để sở hữu tủ bếp đóng kịch trần

Tất nhiên khi đóng tủ bếp kịch trần thì chi phí bỏ ra cũng phải cao hơn chi phí 1 tủ bếp thông thường vì chúng tốn gỗ hơn, tốn công lắp đặt hơn và tốn phụ kiện hơn. Nhưng đổi lại không gian bếp của bạn có cảm giác gọn gàng, công năng được sử dụng tốt đa những khoảng trống không cần thiết. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến loại tủ bếp này, hãy liên hệ công ty nội thất gỗ Mộc Chuẩn bất cứ lúc nào theo số 0932 12 15 19 hoặc gọi bàn số 0866 857 237 (trong giờ hành chính) để chúng tôi tư vấn cụ thể cho quý khách.

Share This