Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Là một người lãnh đạo một công ty dù lớn hay bé thì chỗ ngồi làm việc cũng cần phải đầu tư xứng đáng. Chính lẽ đó mẫu bàn giám đốc là điều mà các bậc lãnh đạo trăn trở. Làm sao chọn mẫu bàn vừa ý, toát lên sự sang trọng và nổi bật giữa không gian làm việc. Không những vậy nó phải là gỗ tốt mang đến sự bền bỉ và may mắn trong công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vài mẫu bàn đẹp cho giám đốc sau.

Những mẫu bàn giám đốc bằng gỗ quý

Đầu tiên là chất liệu gỗ để làm bàn giám đốc hay bàn lãnh đạo. Là người đầu tàu trong 1 doanh nghiệp thì bàn cho giám đốc thường chọn các loại gỗ quý như gỗ gõ đỏ; gỗ hương hoặc gỗ cẩm lai. Trong đó gỗ gõ đỏ Nam Phi vẫn là dòng gỗ hay được chọn nhất, bởi vì giá thành vừa tầm mà lại sang trọng đẳng cấp.

Mẫu bàn giám đốc gõ đỏ 

Nhắc đến bàn giám đốc thì chúng ta thường chọn 1 vài họa tiết hoa CNC; kết hợp với các đường phào chỉ gỗ. Điều này làm tăng nét sang trọng và tính cầu kỳ cho những chiếc bàn dành cho lãnh đạo. Về cách đóng thì tùy tính chất gu thẩm mỹ của khách hàng mà phối họa tiết sao cho hợp lý.

Hình ảnh bàn giám đốc khung gỗ cẩm lai – mặt pano gỗ cà-te

Hình ảnh bàn giám đốc gỗ lát chun

Tìm nơi đóng bàn giám đốc đẹp tại Tp Hồ Chí Minh

Ngày nay, bàn giám đốc bằng gỗ công nghiệp như gỗ mdf hay gỗ hdf quá nhàm chán. Độ bền mau hỏng thì người ta có xu thế chuyển qua đóng bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên. Các loại gỗ thường thấy đó là gỗ gõ đỏ; gỗ óc chó; gỗ giáng hương và gỗ cẩm lai. Đây là những loại gỗ quý, giá trị cao và thể hiện sự đẳng cấp của người dùng. Nếu bạn đang cần tìm nơi đóng các sản phẩm này; hãy vui lòng gọi chúng tôi theo số 0932 12 15 19. Chúng tôi chuyên đóng đồ gỗ theo yêu cầu với các sản phẩm thường thấy như bàn làm việc; cửa gỗ phòng ngủ; cầu thang; tủ bếp… với giá gốc tại xưởng.

Share This