Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Rất nhiều người đồng tình rằng chọn mua nội thất gỗ đặt đóng luôn thích hơn là mua sẵn. Phải chăng các đồ gỗ đặt đóng đẹp hơn hay sao mà nhiều người lại chọn cách liên hệ với xưởng sản xuất thay vì ra cửa hàng chọn cho nhanh! Có nhiều lý do nhưng Mộc Chuẩn phân tích 1 vài lý do cơ bản sau:

Đặt đóng vì sản xuất và thi công nội thất gỗ đúng ý

Chắc hẳn ít nhất 1 lần bạn đã ghé showroom nội thất để chọn cho mình 1 vài món đồ gỗ hoặc đơn giản chỉ là ghé tham quan. Và chắc chắn rằng mẫu mã có sẵn luôn làm bạn không vừa ý. Các sản phẩm nội thất gỗ đóng sẵn thường có kích thước không đồng nhất, cái thì dài quá, cái lại ngắn quá, cái thì quá cao, món khác lại quá thấp…Muốn đặt chúng trong nhà sau khi mua về thực sự là 1 vấn đề nan giải vì chúng không xuyệt tông hay style cùng với các đồ dùng bạn đang có.

Việc đặt đóng đồ gỗ nội thất sẽ giúp được bạn chọn đúng kích thước phù hợp với hiện trạng nhà bạn đang có. Chọn được đúng chất liệu gỗ đồng màu với nội thất khác trong nhà. Một ưu điểm lớn của việc đặt đóng đồ nội thất gỗ đó là yêu cầu được xưởng mộc đóng theo kích thước giúp che đi những góc cạnh hay không gian thừa của ngôi nhà.

Không kiểm soát được nguyên liệu của nội thất gỗ

Một khó khăn lớn khi bạn mua đồ nội thất đóng sẵn tại các cửa hàng hay showroom đó là hàng hóa đã phủ màu hoàn thiện, thậm chí chưa phủ màu bạn cũng khó khăn trong việc xác định đúng chất liệu của gỗ đó. Ví dụ 1 cái tủ áo gỗ xoan đào nếu bạn không biết sẽ mua trúng tủ áo gỗ còng. Vân gỗ còng rất giống vân gỗ xoan đào, chỉ cần 1 chút màu xoan đào là cửa hàng nói ngay cho bạn đó là gỗ xoan đào có giá trị cao gấp mấy lần rồi.

Tương tự, gỗ tràm cũng có nhiều đoạn giống gỗ gõ. Chỉ cần pha trộn chút màu sắc các cửa hàng có thể biến 1 chiếc kệ tivi giá chưa đầy 3tr gỗ tràm thành chiếc kệ tivi gỗ gõ đỏ giá hơ 5tr một chiếc…Việc đặt đóng tại cơ sở giúp bạn xem được nguyên liệu đầu vào, thứ hai là thường các cơ sở sản xuất bao giờ cũng cố định, cần uy tín hơn cửa hàng rất nhiều.

Một nhược điểm của việc đặt đóng đó là mất khá nhiều thời gian, thay vì mua sẵn thì khách hàng phải đợi ít nhất vài ngày để sản xuất và thi công nội thất gỗ tại nhà cho bạn. Nếu bạn không gấp gáp, hãy nên ghé các cơ sở sản xuất và đăt cho mình một sản phẩm gỗ sẽ tốt hơn nhiều.

Share This