Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Qua bao thời gian, cửa gỗ căm xe vân luôn được người tiêu dùng ưu ái chọn đóng bên cạnh các dòng cửa gỗ đang rất HOT khác như cửa gỗ óc chó, cửa gỗ gõ đỏ hay cửa gỗ sồi. Có thể nói cửa gỗ đóng bằng gỗ căm xe như ăn sâu vào tiềm thức những người Việt chúng ta.

Cửa gỗ căm xe mang đậm giá trị văn hóa

Xây nhà là phải dùng cửa gỗ căm xe, câu nói như ăn sâu vào lòng người. Cây gỗ căm xe là cây gỗ rắn chắc, chúng đưa vào đóng đồ nội thất không biết có từ bao giờ, nhưng hẳn phải là rất lâu. Chúng truyền tai từ đời này qua đời khác, từ đời cha ông đến đời con cháu khi nhắc đến gỗ để làm nhà thì phải là gỗ căm xe.

Gỗ căm xe thích hợp làm cửa chính mặt tiền hay cửa phòng. Đặc biệt chất gỗ rắn chắc chúng còn được sử dụng làm gỗ xây dựng, đóng tàu hay các ngành kỹ thuật yêu cầu chịu lực khác.

Cửa gỗ căm xe có mức giá chấp nhận được

Một yếu tố khiến cửa gỗ căm xe được nhiều khách đặt Mộc Chuẩn đóng đó chính là giá của cửa đóng bằng gỗ căm xe khá cạnh tranh hơn với các dòng gỗ mắc tiền như gỗ óc chó hay gõ đỏ.

Nhiều năm qua, Mộc Chuẩn là địa chỉ quen thuộc của nhiều nhà thầu xây dựng, các công ty trung gian, các nhà tư vấn thiết kế và số đông khách hàng trực tiếp đặt đóng cửa gỗ căm xe tại công ty chúng tôi. Nếu quý khách hàng đang quan tâm về loại cửa gỗ này, vui lòng liên hệ chúng tôi mọi lúc để chúng tôi tư vấn 1 cách đầy đủ và phù hợp túi tiền quý khách nhất.

Share This