Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Năm 2015 là năm đánh dấu sự trở lại của ngành xây dựng dân dụng, hàng ngàn công trình đang vào tiến độ thi công. Một khi cuộc sống sung túc hơn, các gia chủ cho phép chọn cho mình những đồ nội thất đóng từ gỗ tự nhiên. Nằm trong xu thế đó, cửa gỗ tự nhiên là mặt hàng đang thịnh hành trở lại. Đây là tín hiệu vui đối với các đơn vị sản xuất và thi công nội thất gỗ như Mộc Chuẩn chúng tôi!

Cửa gỗ từ gỗ nhập khẩu lên ngôi

Cũng như các đồ gỗ nội thất khác trong nhà như salon, tủ, giường ngủ, bàn ăn, bếp được làm bằng gỗ thì cửa gỗ tự nhiên giữ một vai trò không hề nhỏ. Ngoài ra nhiều người còn yêu thích đồ gỗ tới mức tạo những màu sắc thiên nhiên thông qua các vật dụng bằng gỗ như lọ, đèn, bình, tranh… Những bức tranh sơn dầu được đắp bằng vỏ cây thật, hay bằng gỗ, những bình sơn mài được cẩn lá cây thật. Ngay những chậu cảnh trong nhà cũng không còn làm bằng đất nung mà đã thay bằng chậu gỗ nhiều kiểu dáng tròn, vuông, oval, ống… nhẹ nhàng, mềm mại hơn. Thậm chí những vật dụng trong nhà như tủ chén, thớt, đồ cắm dao, đế lót nồi, kệ báo, kệ đựng băng, tủ sách… cũng được làm bằng gỗ thiên nhiên để tạo sự đồng bộ trong không gian nội thất chung. Tùy theo từng vật dụng và nhu cầu sử dụng của mỗi loại cửa mà chúng ta lựa chọn mỗi chủng loại gỗ khác nhau. Các nhà cung cấp cửa gỗ có uy tín như cửa gỗ Mộc Chuẩn thường tư vấn từng chủng loại gỗ thích hợp cho người sử dụng, CLICK vào từng link để xem:

Cửa gỗ mang phong cách hiện đại được ưa chuộng hơn

Cửa gỗ khi nhắc đến nó thì thông thường người nhiều tuổi chuộng kiểu cửa với các loại hoa văn chạm khắc cầu kỳ ở những chiếc cửa gỗ mặt tiền 2 cánh hoặc cửa gỗ mặt tiền 4 cánh, vân đẹp hoặc không vân. Các loại cửa này thường được gia công chạm khắc, có kính hoặc không có kính. Giới trung niên, trẻ tuổi thích mẫu đơn giản theo phong cách châu Âu, màu gỗ để tự nhiên đúng thực chất gỗ. Đối với nhà sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình chuyên nghiệp như Mộc Chuẩn, hiện có cả loại cửa được gia công theo kiểu hoàng gia xa xưa.

Đối với cửa gỗ thông phòng thì xu hướng chủ đạo là để nguyên trạng nhất là các loại , không sơn phết hoặc chỉ phủ một lớp mỏng để lộ màu vân gỗ thật. Còn nếu dùng màu thì là dùng màu trắng, màu xanh phủ nguyên tấm không để lộ vân. Thực tế cho thấy, cửa gỗ không kén màu sắc của không gian kiến trúc chung. Cửa có thể kết hợp với mọi chất liệu từ thô sần, gai góc, đến bóng nhẵn. Đặc biệt, khi ứng dụng trong điều kiện đòi hỏi sự linh hoạt, cửa gỗ sẵn sàng tồn tại trong những không gian có nhiều kiểu hình khối và phong cách khác nhau, cả hiện đại và truyền thống.

Doanh nghiệp Mộc Chuẩn chúng tôi trong nhiều năm qua đã tạo được nhiều phong cách cửa gỗ tự nhiên khác nhau, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Người tiêu dùng Việt đã và đang dần ưa chuộng phong cách cửa gỗ, nói đến đồ gỗ nội thất gia đình, giờ đây cái tên Mộc Chuẩn không còn là mới mẻ, mà ngày càng trở nên thân thiết với mọi gia đình.