Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Gỗ óc chó hay còn gọi là gỗ walnut được xem là loại gỗ khẳng định vị trí dẫn đầu. Chúng không chỉ đại diện cho những gia chủ thành đạt; mà còn đại diện cho một sự đam mê về gỗ cháy bỏng. Yêu thích là 1 chuyện, tìm được xưởng gỗ óc chó chuyên nghiệp lại là điều khó. Đây là 1 dòng gỗ nhập khẩu đặc thù; có giá nguyên liệu khá cao cần đòi hỏi đơn vị chuyên cũng như nhiều năm làm chúng. Nếu bạn cần tìm 1 đơn vị như thế; hãy dành chút thời gian tham khảo về Mộc Chuẩn chúng tôi. Đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất nội thất từ gỗ óc chó tại Tp Hồ Chí Minh.

Xưởng gỗ óc chó được đầu tư bài bản

Để làm được nội thất gỗ óc chó như cửa gỗ óc chó; tủ bếp gỗ óc chó; ván sàn gỗ óc chó; kệ tivi gỗ óc chó… đòi hỏi phải có năng lực sản xuất tốt. Óc chó là dòng gỗ có tỷ lệ xơ cao; màu nâu socola rất khó xử lý bề mặt gỗ để lên hoàn thiện đẹp. Để làm được điều này xưởng gỗ óc chó cần phải đầu tư máy móc gia công chính xác thay vì sự cảm tính của tay người thợ.

Hình ảnh xưởng gỗ óc chó tại Tp HCM gọn gàng rộng rãi

Gỗ óc chó về Việt Nam thường về dưới dạng lóng tròn (logs) hoặc kiện; tất cả khi xẻ thành phẩm là gỗ xẻ sấy (vì óc chó là dòng gỗ có tỷ lệ nước cao). Các loại gỗ nguyên liệu óc chó đều được Mộc Chuẩn lựa chọn kỹ từng tấm một; giúp hạn chế tối đa mắt gỗ và giác gỗ. Giúp thành phẩm sau cùng luôn đạt yếu tố thẩm mỹ cao nhất.

Những hình ảnh thi công của xưởng gỗ óc chó Mộc Chuẩn

Hơn 10 năm kinh nghiệm từ 2008 đến nay; xưởng gỗ óc chó tại Tp HCM hay nội thất gỗ óc chó hcm của chúng tôi thi công hàng ngàn công trình lớn bé. Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công đáng nhớ mà chúng tôi còn lưu giữ lại được.

Hình ảnh thi công tủ bếp gỗ óc chó

Cận cảnh tủ bếp gỗ óc chó

Hình ảnh bộ giường ngủ gỗ óc chó đẹp

Hình ảnh thi công tủ bếp và đảo bếp

Với việc chú trọng tuyển thợ mộc giỏi và lợi thế xưởng mộc quy mô; chúng tôi là nơi an tâm cho những tín đồ muốn tìm xưởng gỗ óc chó tại khu vực Tp HCM. Tại Mộc Chuẩn luôn có sản phẩm mẫu cũng như chất liệu gỗ óc chó cho quý khách tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu đóng nội thất từ gỗ óc chó; vui lòng liên hệ HOTLINE 0932 12 15 19 để chúng tôi tiện tư vấn.

Share This