Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Thị trường nội thất gỗ tại quận 2 hay toàn khu vực Tp HCM rất sôi động; và là thị trường mục tiêu cho tất cả các đơn vị chuyên sản xuất nhắm đến. Là 1 đơn vị chuyên sản xuất và thi công nội thất gỗ có xưởng quy mô; và văn phòng ngay cầu Rạch Chiếc đường Xa Lộ Hà Nội; Mộc Chuẩn được khá nhiều chủ nhà, chủ đầu tư các công trình biết đến. Các xưởng mộc quận 2 nằm khá xa trung tâm của quận; nhưng Mộc Chuẩn lại rất gần cho các bạn ghé.

Mộc Chuẩn chuyên thi công nội thất tại quận 2

Quận 2 có các công trình đang xây dựng khá nhiều; và đa số là biệt thự cao cấp và căn hộ cao cấp. Với lợi thế vị trí xưởng mộc của Mộc Chuẩn rất gần quận 2;  nên nhiều khách hàng tìm đến Mộc Chuẩn chúng tôi khi cần tìm xưởng mộc quận 2. Chúng tôi sở hữu cả 2 hệ thống máy móc làm gỗ đó là gỗ tự nhiên như: gỗ sồi ; gỗ căm xe; gỗ óc chó… cho đến các loại máy làm gỗ công nghiệp như: gỗ mdf; gỗ hdf; các loại ván phủ melamine hay gỗ acrylic. Các sản phẩm nội thất đa dạng từ cửa gỗ; thi công  ốp bậc cầu thang, ván sàn, giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi và tủ bếp gỗ sồi

Hình ảnh hoàn thiện tủ bếp gỗ óc chó và bàn ăn đẹp tại Thảo Điền

Hình ảnh hoàn thiện thi công nội thất căn hộ chung cư tại Quận 2

Xưởng mộc chuyên đồ gỗ cho cư dân quận 2 giá tốt

Nếu bạn đang cần tìm xưởng mộc quận 2 để đóng nội thất cho gia đình mình như: cửa gỗ phòng ngủ; cửa gỗ mặt tiền; cửa chạm cao cấp; tủ bếp; cầu thang; tủ áo; ván sàn; kệ tivi; vách trang trí… thì Mộc Chuẩn chúng tôi chính là địa chỉ cho bạn cần. Xưởng được thành lập từ những năm 2008 đến nay hơn 10 năm kinh nghiệm; chúng tôi không chỉ gia công sản xuất cho khách trực tiếp mà còn gia công lại cho các xưởng nhỏ lẻ khác; thậm chí gia công cho các đơn vị thiết kế không có xưởng hay thầu xây dựng. Hơn nữa với hệ thống máy CNC 3D và 4D cho phép chúng tôi là trung tâm gia công CNC tại Tp HCM.

Hình ảnh xưởng mộc quy củ và rộng cũng như hiện đại

Với hệ thống máy móc được đầu tư bài bản của Nhật thì có dàn sắt khá nặng,; giúp cứng cáp khi xẻ hay bào cuốn gỗ giúp các đường gia công luôn mịn màng và sắc nét. Chúng tôi luôn tuyển thợ mộc hcm giỏi từ các làng nghề hoặc các thợ trẻ qua các trường trung cấp dạy nghề mộc. Nếu bạn có nhu cầu tìm xưởng mộc quận 2 để đặt đóng nội thất gỗ; hãy đừng ngần ngại liên hệ với Mộc Chuẩn chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 1 cách chân thực nhất, tận tình nhất. Với kiến thức nhiều năm bán hàng, các nhân viên luôn hướng dẫn khách 1 cách đầy đủ; khiến bạn không cảm thấy bỡ ngỡ khi khám phá thế giới nội thất gỗ.