Xưởng Mộc Chuẩn nhận đóng đồ gỗ tại quận Tân Phú

Như chúng ta đều biết thế mạnh của đóng đồ gỗ theo yêu cầu; đó chính là nội thất vừa khít với không gian chung của ngôi nhà. Điều đó yêu cầu bạn phải tìm cho mình 1 xưởng mộc uy tín. Khắp Tp HCM có không ít xưởng gỗ nhưng đa số năng lực vừa và nhỏ; thương mại là chính. Điều đó làm tăng chi phí, khó kiểm soát chất lượng sản phẩm; nguy cơ gặp xưởng mộc năng lực yếu rất nhiều. Vậy tại sao bạn không đến trực tiếp 1 xưởng mộc nào đó để đánh giá năng lực thay vì qua trung gian; hay quảng cáo rầm rộ trên mạng.

Bạn cần tìm một xưởng mộc tại quận Tân Phú mà không phải mất thêm chi phí khi qua trung gian; thầu xây dựng hay đơn vị tư vấn thiết kế? Bạn cần tìm xưởng gỗ đủ năng lực cũng như có bề dày lịch sử sản xuất và thi công các hạng mục đồ gỗ từ đơn giản đến phức tạp?

Xưởng mộc nhận đóng nội thất gỗ quận Tân Phú

Với kinh nghiệm sản xuất và thi công hơn 10 năm; thị trường chúng tôi trải dài khắp nước chứ không chỉ gói gọn ở các quận nội thành Tp Hồ Chí Minh. Thậm chí hàng hóa đồ gỗ chúng tôi còn được xuất khẩu và có lưu hồ sơ tốt trên tổng cục Hải Quan Việt Nam. Quận Tân Phú cũng là 1 quận mà chúng tôi có nhiều công trình đã từng thi công nội thất tại đây; do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm xưởng mộc quận tân phú có uy tín và chất lượng.

Hình ảnh tủ rượu dẹp vừa giao khách hàng

Hình ảnh tủ rượu dẹp vừa giao khách hàng

Đầu tư cho mình các dòng máy làm gỗ tự nhiên như: máy nhám thùng; máy ripsaw, bào 4 mặt… cho đến các dòng máy làm gỗ công nghiệp như: máy dán cạnh 5 chức năng; máy cưa panel saw; máy cưa bàn trượt… Không những vậy chúng tôi còn là trung tâm gia công CNC. Không chỉ gia công cho các sản phẩm mình làm ra; mà còn gia công lại cho các xưởng mộc quận tân phú hay các quận khác.

Những hình ảnh xưởng chúng tôi đã từng thi công

Những hình ảnh không thể nào miêu tả hết được năng lực thực sự của 1 xưởng mộc uy tín. Cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp xưởng đó; để đánh giá các tiêu chí cần thiết như: diện tích, máy móc, tuyển thợ mộc, sự chuyên nghiệp. Bởi vì việc đánh giá rằng thị trường nội thất rất sôi động; công ty thiết kế khá nhiều; xưởng khá nhiều nhưng chủ yếu là quy mô 400-500 m2 với vài máy cưa bàn trượt hay cưa liên hợp thì bạn có an tâm giao gói nội thất đó không?

Hình ảnh thi công tủ quần áo MDF phủ melanine An Cường

Hình ảnh thi công kệ tivi và tủ giày căn hộ bằng MDF phủ melanine An Cường

Hình ảnh thi công cửa gõ đỏ (cửa gỗ tự nhiên)

Hình ảnh thi công  tủ bếp gỗ sồi (gỗ tự nhiên)

Hình ảnh thi công tủ bếp gỗ óc chó (gỗ tự nhiên)

Hình ảnh thi công nội thất phòng ngủ (phong cách cổ điển)

Các sản phẩm mà chúng tôi thi công là các sản phẩm nội thất như: cửa, tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi, ván sàn, lam, ốp vách… cho nhà phố, biệt thự; nội thất căn hộ chung cư, resrort hay các nhà hàng quán cafe… Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng mộc quận tân phú để thi công các hạng mục gỗ từ gỗ công nghiệp như: mdf, gỗ hdf , veneer hay acrylic… cho đến các loại gỗ tự nhiên như căm xe, lim, gõ đỏ, gỗ óc chó… thì hãy liên hệ Mộc Chuẩn chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng. Xưởng gỗ chúng tôi nằm trong nội thành phố HCM, nếu đi từ quận Tân Phú xuống chỉ mất khảng 35ph đi xe hơi, rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi khá hài lòng vì đến thăm xưởng gỗ rất gần mà không phải ra ngoại thành như các xưởng gỗ khác. Chúng tôi tin rằng ngay khi quý khách vừa đặt chân vào xưởng gỗ chúng tôi quý khách sẽ an tâm; tin tưởng giao toàn bộ hạng mục gỗ của công trình mình cho chúng tôi sản xuất.

Bài liên quan