Quận Thủ Đức bao gồm 12 phường với tổng diện tích 4726,5 ha và có tổng dân số khoảng 442,177 người. Với vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía đông bắc TP.HCM, giáp ranh với Dĩ An và Thuận An, Bình Dương. Thủ Đức là khu vực tập trung đông dân cư, và nhiều KCN, KCX lớn như KCN Sóng Thần, KCX Linh Trung, và cụm các trường ĐH và trung học chuyên nghiệp của TP.HCM như hệ thống trường ĐH Quốc gia, ĐH Luật, ĐH Nông lâm…

Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của TP.HCM, Q.Thủ Đức thuộc vào nhóm các quận được tập trung phát triển các KĐTM có quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng xã hội nhằm hướng đến vai trò là KĐT mở rộng, đón nhận xu hướng giãn dân từ khu vực trung tâm trong hiện tại và tương lai. Chính vì thế nhu cầu đóng mới cũng như thi công đồ gỗ ở đây tăng cao, nhu cầu tìm kiếm xưởng mộc thủ đức là rất lớn.

Xưởng mộc quận Thủ Đức nhiều nhưng uy tín có bao nhiêu

Cũng như xưởng mộc q2, q9, q7…các quận khác có xưởng mộc nhiều thì xưởng mộc tại quận Thủ Đức cũng có mật độ khá đông. Ngoài hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu như QL1A, QL13, Q.Thủ Đức còn được hưởng lợi từ các công trình giao thông trọng điểm như tuyến Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, dự án mở rộng lộ giới QL13 lên 60m và cầu Hiệp Bình do đó việc vận chuyển nguyên liệu cũng như đất đai rộng và thưa dân để xây dựng xưởng gỗ rất lý tưởng. Đó là lý do tại sao khu vực Thủ Đức lại nhiều xưởng gỗ đến vậy.

Hình ảnh xưởng gỗ của Mộc Chuẩn

Tuy số lượng xưởng mộc q. Thủ Đức khá nhiều nhưng số lượng xưởng mộc có uy tín rất ít, chủ yếu là các xưởng nhỏ được đặt ở đây và văn phòng đặt trong nội đô. Các công ty hay doanh nghiệp đầu tư rất ít vào sự bài bản của xưởng mộc và chủ yếu đầu tư vào showroom, hệ thống quảng bá (google adwords, chiêu thị…) chạy theo lợi nhuận mà cắt giảm chất lượng dẫn đến năng lực thực sự không có nhất là các công trình lớn.

Hình ảnh thợ sơn đang sơn sản phẩm ghế vừa đóng xong

Ngược lại, công ty Mộc Chuẩn chúng tôi lại đầu tư khá nhiều vào cơ sở hạ tầng xưởng mộc quận Thủ Đức và con người của chúng tôi. Vì chúng tôi biết rằng chỉ có máy móc hiện đại và người thợ giỏi thì hàng hóa đến tay khách hàng mới đẹp và hoàn hảo cũng như có độ bền cao nhất. Xem quy mô xưởng và tìm đường đi đến Mộc Chuẩn TẠI ĐÂY.

Rất nhiều công trình Mộc Chuẩn đã thi công tại Thủ Đức

Có vị trí tọa lạc tại cửa ngõ phía bắc TP.HCM, nhằm đáp ứng với sự đa dạng hóa trong nhu cầu của những dân cư tương lai, là những chuyên gia, nhà quản lý, giảng viên nước ngoài… đang sống và làm việc tại TP.HCM, các trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế và DN trong cụm khu công nghiệp lớn trong khu vực. Nên quận Thủ Đức chính là đất phát triển của Mộc Chuẩn, có rất nhiều công trình chúng tôi đã thi công như nhà phố, biệt thự đơn lập, khu căn hộ Metro Park, Thủ Đức house, cung cấp cửa gỗ cho khu nhà cán bộ ĐH Cảnh Sát ND, cung cấp nội thất văn phòng khu Linh Trung 2…

Hoàn thiện tủ bếp gỗ căm xe khách hàng tại đường Đặng Văn Bi

Mộc Chuẩn sản xuất và thi công các loại sản phẩm nội thất gỗ từ gỗ công nghiệp cho đến gỗ tự nhiên, các sản phẩm đa dạng và phong phú từ những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp cho đến những thiết kế tủ bếp xinh xắn tiện lợi, từ những bậc cầu thang đẳng cấp cho đến những chiếc giường ngủ êm ái…Hãy liên hệ 0932 12 15 19 bất cứ lúc nào hoặc 0866 857 237 trong giờ hành chính.