Đặt đóng nội thất 0932 12 15 19

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm xưởng mộc thủ đức để thi công đồ gỗ cho gia đình mình; hay cho các công trình đã nhận. Hãy liên hệ ngay xưởng mộc của công ty chúng tôi để đặt hàng nhé. Xưởng mộc thành lập từ những năm 2008 đế nay cũng hơn 10 năm trong nghề. Đã va chạm từ các sản phẩm đơn giản đến phức tạp nhất. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các nhu cầu đóng đồ gỗ của khách hàng cá nhân; của các nhà thầu hay công ty tư vấn nội thất có nhu cầu tìm xưởng sản xuất.

Xưởng mộc ở quận Thủ Đức chuyên đồ gỗ cao cấp

Ngày nay các nhu cầu tìm kiếm các xưởng mộc trực tiếp xưởng mộc q2, q9, gò vấp…  để đóng nội thất rất lớn. Bởi vì khi tìm đến xưởng mộc là tìm đến nơi sản xuất trực tiếp. Giảm đi giá thành do sự chênh lệch do qua trung gian rất nhiều. Không những vậy giúp khách hàng quản lý chặt các sản phẩm mình đặt đóng. Tránh được các hệ lụy không hay nếu nhờ thầu xây dựng đi đặt hàng; hay vì quá bận bịu mà chọn hình thức “chìa khóa trao tay” giao tất tần tật cho bên thiết kế nội thất thường quảng cáo. Hiểu được điều đó, chúng tôi là xưởng mộc quận Thủ Đức với diện tích rộng; máy móc hiện đại hân hạnh được phục vụ các nhu cầu đóng đồ gỗ của quý khách.

Hình ảnh xưởng gỗ của chúng tôi

Tuy số lượng xưởng mộc q. Thủ Đức khá nhiều nhưng số lượng xưởng mộc có uy tín rất ít. Với kinh nghiệm hơn 10 năm lăn lộn trong nghề chúng tôi luôn tự tin với các sản phẩm mình làm ra. Các sản phẩm từ nội thất hiện đại cho đến nội thất tân cổ điển cầu kỳ và phức tạp.

Trang bị máy CNC hiện đại

Các sản phẩm nội thất của chúng tôi được sản xuất dựa trên việc gia công CNC chính xác. Ngoài phục vụ gia công nội thất cho mình, chúng tôi còn là đơn vị chuyên gia công CNC cho các xưởng mộc khác torng vùng.

Xưởng mộc cảu chúng tôi lại đầu tư khá nhiều vào cơ sở hạ tầng xưởng mộc quận Thủ Đức và con người của chúng tôi. Vì chúng tôi biết rằng chỉ có máy móc hiện đại và người thợ giỏi thì hàng hóa đến tay khách hàng mới đẹp và hoàn hảo cũng như có độ bền cao nhất. Xem quy mô xưởng và tìm đường đi đến xưởng mộc của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm

Sofa gỗ hoàng gia nguyên khối

Chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu sofa gỗ hoàng gia từ 6 đến 10 món. Sản phẩm độc quyền của chúng tôi sẽ giúp phòng khách nhà bạn thêm sang trọng hơn. Giúp khẳng định vị thế của gia chủ khi có khách ghé thăm nhà.

Nhận thi công nội thất tại Thủ Đức và toàn quốc

Hàng năm chúng tôi nhận đóng đồ gỗ cho rất nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng đặt đóng trực tiếp có; khách hàng là nhà thầu thi công cũng có; khách hàng là cửa hàng nội thất mua thương mại; khách hàng là các tư nhân hay công ty nước ngoài về Việt Nam mua cũng có. Điều đó có nghĩa là đối tượng khách hàng của chúng tôi không chỉ giới hạn tại quận Thủ Đức hay Tp HCM. 

Một vài hình ảnh sản xuất – thi công của chúng tôi

Xưởng mộc tại quận Thủ Đức của chúng tôi nhận sản xuất và thi công các loại sản phẩm nội thất gỗ. Đa dạng vật liệu gỗ từ gỗ công nghiệp cho đến gỗ tự nhiên, các sản phẩm đa dạng và phong phú từ những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp cho đến những thiết kế tủ bếp xinh xắn tiện lợi; từ những bậc cầu thang đẳng cấp cho đến những chiếc giường ngủ êm ái… Hãy liên hệ 0932 12 15 19 bất cứ lúc nào hoặc 02866 857 237 trong giờ hành chính.