Đặt đóng đồ gỗ 0932 12 15 19

Nhu cầu  thi công nội thất theo thiết kế ngày càng cao; vì chúng đáp ứng được tính thẩm mỹ theo vách tường hay hiện trạng của mỗi công trình thay vì ra mua sẵn ngoài cửa hàng. Chính vì lẽ đó việc tìm xưởng mộc quận 7 chuyên sản xuất và thi công đồ gỗ là là 1 nhu cầu thiết yếu. Việc tìm đến xưởng mộc trực tiếp giúp bạn an tâm hơn và tiết kiệm hơn; thay vì đặt hàng qua công ty trung gian tư vấn thiết kế hay nhà thầu xây dựng. Tìm được 1 xưởng mộc uy tín bạn sẽ tận mắt nhìn được nguyên liệu; nhìn thấy thực tế thợ mộc gia công; đánh giá quy mô năng lực xưởng. Và 1 điều quan trọng là tránh được sự móc nối giữa nhà thầu xây dựng với xưởng mộc họ giới thiệu; nhằm cắt giảm chi phí hay tư lợi cho nhà thầu xây dựng đó.

Xưởng mộc nhận thi công nội thất tại quận 7

Việc tìm 1 đơn vị sản xuất nội thất gỗ uy tín, mẫu đẹp kèm các chế độ hậu mãi là 1 điều không hề đơn giản. Nếu bạn là chủ đầu tư trực tiếp (cá nhân hoặc tổ chức); là tổng thầu nội thất hay các đơn vị xúc tác xuất nhập khẩu cần tìm xưởng mộc quận 7 (hay xưởng gỗ quận 7); thì xưởng chúng tôi là địa chỉ các bạn cần tham khảo qua. Các sản phẩm mà chúng tôi thường sản xuất đó là:

 • Sản xuất thi công lắp đặt các loại cửa gỗ đẹp từ phổ thông đến cao cấp
 • Sản xuất kệ, tủ các loại. Trong đó nổi bật có các loại tủ bếp, tủ áo, tủ rượu, tủ trang trí…
 • Sản xuất thi công lắp đặt các loại nội thất trang trí như: khung gương, vách CNC, trần nhà, ốp bậc cầu thang, lam, tay vịn…
 • Sản xuất thi công nội thất văn phòng, kho xưởng, chung cư, building…

Hình ảnh xưởng rộng – ngăn nắp và quy củ

Ngoài thi công các hàng nội thất đơn giản từ gỗ công nghiệp; thì thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩm nội thất tân cổ điển. Các sản phẩm thường thấy như bàn ghế ăn luis; sofa gỗ hoàng gia; cửa gỗ tân cổ điển; giường ngủ tân cổ điển…

Hình ảnh làm cửa gỗ chạm hàng khó – thi công nội thất tân cổ điển

Hình ảnh làm chương ghế sofa hoàng gia

Hình ảnh nhân viên đang nâng mặt bàn nguyên tấm

Xưởng sản xuất gỗ có truyền thống lâu đời 

Là xưởng mộc giá rẻ tại Tp HCM với diện tích lên đến 2.000m2; cho phép công ty chúng tôi sử dụng công nghệ máy móc hiện đại chủ yếu nhập khẩu từ Nhật hoặc Ý thay vì các loại máy do Việt Nam sản xuất (tubi hay liên hợp) điều này giúp tăng độ mịn, sắc nét của sản phẩm, giảm nhân công lao động, giảm thời gian sản xuất. Dưới đây là 1 số máy làm mộc chủ lực của chúng tôi:

 • Máy Ripsaw lưỡi trên tải nặng (Nhật)
 • Máy nhám thùng 1m3 2 trục của Ý
 • Máy cưa bàn trượt của Ý  có chế độ 2 lưỡi cắt nghiêng 45 độ
 • Máy bào thẳm các loại của Nhật
 • Máy tubi có đầu cấp phôi thay vì đẩy tay
 • Máy dán cạnh tự động của Ý.
 • Máy phay mộng đa năng trị của Nhật (loại 4 động cơ)

Lời kết

Cần tìm xưởng mộc quận 7 ? Với việc sử dụng máy móc hiện đại, công nhân lành nghề chúng tôi chỉ tuyển thợ mộc có ta nghề; điều này có nghĩa rằng chúng tôi luôn chú trọng việc tuyển người, việc sử dụng con người có tay nghề có quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Trên đây là toàn bộ năng lực chúng tôi, chúng tôi không ngại xa hay gần (phạm vi của chúng tôi là toàn quốc, cùng hoạt động xuất khẩu). Do đó, nếu các bạn ở quận 7 và cần tìm xưởng mộc quận 7 để thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào theo số 0932 12 15 19.